Cứ đến giao dịch là có quà, và đặc biệt TPBank còn không giới hạn số lượng quà tặng bạn được nhận trong ngày này tại tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch và LiveBank trên toàn quốc.

Thậm chí, không cần giao dịch, chỉ cần chụp ảnh sống ảo với photobooth tại chi nhánh rồi đăng Facebook là bạn đã nhận được ngay quà tặng cực dễ thương từ TPBank.

Không chỉ thế, với mỗi giao dịch, khách hàng còn được nhận 1 phiếu bốc thăm may mắn trúng ngay tiền mặt chuyển thẳng vào tài khoản của mình với tổng giá trị đến hàng trăm triệu đồng.

1/6, tới TPBank là có quà
Hơn 30,000 món quà đáng yêu và hữu dụng đã được TPBank chuẩn bị dành tặng đến khách hàng

Không chỉ trong sự kiện ngày 1/6 này, TPBank còn đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi kéo dài suốt mùa hè.

 

Với Super Zero - gói sản phẩm tích hợp giữa tài khoản thanh toán và thẻ Visa Debit vừa được TPBank ra mắt. Trong thời gian từ nay đến hết 30/6/2019, chỉ cần đăng ký mở thẻ và chưa từng có tài khoản của TPBank bạn sẽ được miễn toàn bộ các loại phí trong suốt quá trình sử dụng thẻ kèm theo ưu đãi hoàn 1% cho mọi giao dịch (tối đa không quá 300 ngàn đồng/tháng) khi chi tiêu qua thẻ.

Gửi tiết kiệm tại nhà băng này từ nay đến hết 31/7/2019, khách hàng cũng sẽ được nhận những quà tặng hữu dụng và xinh xắn. Với gửi tiết kiệm tại quầy, khách hàng gửi tối thiểu 100 triệu đồng kỳ hạn 1 tháng trở lên sẽ được tham gia bốc thăm ngay tại quầy và có cơ hội sở hữu những quà tặng: nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp… Còn khi gửi tiết kiệm tại LiveBank, bên cạnh việc được nhận lãi suất cao hơn tại quầy, với chỉ 10 triệu gửi tiết kiệm, khách hàng cũng được nhận ngay những chú thú bông xinh xắn.

Tuy nhiên, để “rinh” được nhiều quà tặng nhất từ TPBank thì bạn không thể bỏ qua được chương trình diễn ra duy nhất vào sáng thứ 7 (1/6/2019) này, vì TPBank đã chuẩn bị hơn 30,000 món quà sẵn sàng chờ đón bạn.

Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì đừng quên đưa các bé đến khi giao dịch, các bé sẽ vô cùng thích thú với các quà tặng từ TPBank!

Tìm điểm giao dịch TPBank gần bạn nhất để nhận quà: http://bit.ly/ds-chi-nhanh-livebank-1-6

Ngọc Minh