Năm 2021 là mốc son ý nghĩa đánh dấu hành trình 25 năm kiến tạo và trưởng thành của mạng di động VinaPhone. Ngay từ đầu năm, hàng loạt các chương trình khuyến mại hấp dẫn, có thể kể đến như “Mở Lì xì - Trúng iPhone12 mini”, “Rước lộc đầu xuân” “Thank you, 25! - Săn Apple” đã được VinaPhone lần lượt triển khai như một lời cảm ơn đặc biệt dành cho hàng chục triệu khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng nhà mạng.

Tiếp tục chuỗi những hoạt động ý nghĩa chào mừng sinh nhật lần thứ 25, từ ngày 10/6 - 31/12/2021, VinaPhone sẽ triển khai chương trình “Tri ân khách hàng lâu năm mạng VinaPhone”.

VinaPhone tặng quà tri ân khách hàng gắn bó lâu năm

Theo đó, những Hội viên là khách hàng thân thiết đã sử dụng dịch vụ di động VinaPhone có các mốc thời gian hoạt động 10 năm, 15 năm, 20 năm, 25 năm sẽ được nhà mạng nhắn tin thông báo tặng từ 100 - 500 điểm vào quỹ điểm tích lũy và tận hưởng thế giới ưu đãi của chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết VinaPhone Plus như đổi điểm nhận quà tặng là hiện vật, gói cước hay những ưu đãi tại hệ thống đối tác liên kết…

 

Để tham gia chương trình và nhận được những ưu đãi hấp dẫn và thiết thực, Hội viên cần phải đảm bảo đẩy đủ các điều kiện: Thuê bao hoạt động liên tục trong khoảng thời gian xét thưởng; Thuê bao có phát sinh lưu lượng thoại/tin nhắn hoặc 3G/4G hàng tháng; Thuê bao không bị khóa 1 chiều, 2 chiều trong thời gian xét thưởng.

Đây được coi là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng hấp dẫn, có ý nghĩa nhất trong năm dành tặng những khách hàng đã luôn đồng hành trong suốt hành trình 25 năm phát triển của nhà mạng VinaPhone.

Chương trình “Tri ân khách hàng lâu năm mạng VinaPhone”

Website: https://vinaphoneplus.com.vn/

Tổng đài: 18001091

Ngọc Minh