Đông Dương Telecom đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn VNPT để sử dụng cơ sở hạ tầng của mạng di động VinaPhone với đầu số di động 087. 

Ra mắt “mạng di động ảo” ITelecom với đầu số 087
Các đại biểu thực hiện nghi lễ ra mắt mạng di động ITelecom.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Nguyễn Phong Nhã, Phó Cục trưởng Cục Viễn thông (Bộ TT&TT) cho biết: “ITelecom đã đánh dấu bước quan trọng trong thị trường mua sỉ lưu lượng và bán lẻ cho người sử dụng tại thị trường viễn thông Việt Nam. Việc hợp tác ITelecom và VNPT sẽ tạo cơ hội lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia thị trường di động, giúp khách hàng được sử dụng những dịch vụ mới, gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.”

 

Trước mắt, Đông Dương Telecom giới thiệu sản phẩm, dịch vụ dành cho công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp ở 9 tỉnh/TP bao gồm: Hà Nội, Thái Nguyên,Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai. Tiếp theo, “nhà mạng ảo” này sẽ kết nối với tất cả các mạng có phần dung lượng dư để tạo ra dịch vụ tiện lợi, chất lượng kết nối tốt nhất nhưng giá cả, chi phí hợp lý, phù hợp với những người có thu nhập thấp như sinh viên, công nhân...

Ông Lưu Anh Sơn - P.TGĐ Đông Dương Telecom cho biết: “ĐôngDương Telecom sẽ góp phần hữu hiệu vào việc nâng cao khả năng phục vụ và chất lượng dịch vụ của toàn ngành TT&TT Việt Nam, chia sẻ gánh nặng về chi phí đầu tư hạ tầng và vận hành khai thác cho các doanh nghiệp, đưa ra các dịch vụ gia tăng mới nhằm cải thiện chỉ số ARPU, thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội.”

Hiện Đông Dương Telecom đã cung cấp gói cước MAY dành riêng cho đối tượng công nhân, người lao động. Với mức phí 77.000 đồng/tháng, khách hàng sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng ITelecom và VinaPhone dưới 20 phút, miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng, 60 tin nhắn SMS, và miễn phí sử dụng 3GB data tốc độ cao mỗi ngày.

H.P.