Thông tin trên vừa được British Airways xác nhận, theo đó hành khách hạng thương gia bay theo lộ trình sân bay Heathrow (London) và John F. Kennedy (New York) sẽ được trải nghiệm tai đeo VR loại mới nhất.

Tai đeo VR được trang bị phần cứng AlloSky, có thể hiển thị hình ảnh 3D cả khi hành khách nằm ngửa.

Hãng hàng không Anh cho hành khách dùng thử tai đeo thực tế ảo
Hành khách hạng thương gia được trải nghiệm tai đeo VR

Sẽ có nhiều tùy chọn cho hành khách British Airways. Tai đeo VR có thể thưởng thức nội dung giải trí ở 2D, 3D hoặc 360°. British Airways có cả chương trình trị liệu bằng hình ảnh dành cho hành khách sợ bay.

 

Đây là lần đầu tiên British Airways mang công nghệ thực tế ảo lên máy bay. Hãng hàng không này cũng sử dụng phần cứng SkyLights cho các quầy bán vé tại sân bay Heathrow nhằm khuyến khích hành khách nâng cấp lên trải nghiệm thương gia.

Có rất ít hãng hàng không triển khai thử công nghệ VR. Năm ngoái, Alaska Airlines bắt tay với SkyLights cung cấp tai đeo VR trong suốt chuyến bay. Air France, Lufthansa, và Qantas cũng đã thử nghiệm các chương trình thực tế ảo.

Nguyễn Minh(theo TheVerge)

Khám phá phòng tập gym VR đầu tiên trên thế giới

Khám phá phòng tập gym VR đầu tiên trên thế giới

Bạn thực sự muốn tập thể dục nhưng cũng rất thích chơi trò chơi điện tử? Chà, bây giờ bạn có thể làm cả hai tại phòng tập thể dục thực tế ảo đầu tiên trên thế giới này.