Một người đàn ông đang sống tại bang Michigan (Mỹ) đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng rạng sáng nay, 27/1, vì một lý do cực kỳ khó tin.

Theo lời cảnh sát, nạn nhân đã không xử lý kịp tình huống nguy hiểm do đôi tay đang không cầm bánh lái. Ông này được cho là vừa lái xe, vừa tranh thủ xem phim người lớn trên màn hình smartphone. Sự mất tập trung đã khiến cho xe bị mất lái và gây ra tai nạn, báo chí địa phương cho hay.

Tử vong khi lái xe vì lý do 'không thể tin nổi'
Một người đàn ông đã bị tử vong do quá mải mê xem phim khiêu dâm trên điện thoại trong lúc lái xe (Ảnh chỉ có tính chất minh họa)
 

Khám nghiệm hiện trường cho thấy Clifford Ray Jones, 58 tuổi, đã không cài dây an toàn khi ngồi trong xe và bị văng ra khỏi cửa sổ trời của chiếc xe Toyota đời 1996 khi vụ va chạm xảy ra. Chiếc smartphone bên cạnh ghế lái vẫn đang mở dở một bộ phim khiêu dâm online.

Cảnh sát viên Mike Shaw thừa nhận với CBS Detroit rằng vụ tai nạn do xem phim khiêu dâm này là một trong những câu chuyện hy hữu nhất mà ông từng nghe nói đến. "Chúng tôi đã ghi nhận những vụ gặp tai nạn do mải trang điểm, nhắn tin điện thoại, lướt web... nhưng xem phim người lớn rồi "tự sướng" ngay trong lúc lái xe thì chưa bao giờ. Có quá nhiều công nghệ đang khiến con người đánh mất sự chú ý cần phải có khi lái xe", Shaw cảnh báo.

T.Y