Galaxy Z hết hàng sau 1 tháng mở đặt hàng sớm

Samsung cho biết, ghi nhận từ phía các cửa hàng và đại lý phân phối cho thấy bộ đôi Galaxy Z đã đạt kỷ lục về doanh số khi toàn bộ hàng được bán hết từ ngày 16/09. Trước đó, ngày 06/09, Samsung và các đại lý đã phải đóng chương trình đặt hàng sớm cho sản phẩm Galaxy Z Fold3 trước thời hạn vì vượt số lượng ở mọi hệ thống.

Ghi nhận từ các đại lý cho thấy số lượng đơn hàng đặt trước từ các đại lý không hề nhỏ, có đại lý còn tăng gấp 12 lần số lượng đơn hàng đặt trước cho thiết bị Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Flip3 so với cùng kỳ năm trước. Chỉ tính riêng sáng ngày 17/09, mỗi cửa hàng bán lẻ thuộc hệ thống đại lý phân phối đã bàn giao hàng trăm đến hàng nghìn thiết bị cho khách hàng trên toàn quốc.

Thành công của bộ đôi Z Fold3 và Z Flip3 không nằm ngoài dự đoán khi Samsung đã trang bị tinh hoa công nghệ lên cặp đôi này, từ vật liệu độc quyền Armor Aluminium siêu bền, cải tiến, nâng cấp độ bền thiết bị hơn 80% bằng thiết kế bản lề và kính UTG mới có thể chịu 200.000 lần gập mở (tương đương 10 năm sử dụng liên tục) đồng thời tiên phong đưa tính năng chống nước chuẩn IPX8 mới nhất lên bộ đôi smartphone gập mở.

Ngoài ra, Samsung còn ứng dụng bút S Pen tiện dụng cho Galaxy Z Fold3, những màu sắc độc đáo đầy cá tính và hợp thời cho Galaxy Z Flip3, cũng như nâng tầm trải nghiệm sử dụng smartphone theo cách hoàn toàn mới, đa góc độ hơn với ứng dụng Flex Mode đột phá cùng chính sách giá hợp lý. Tại Việt Nam, Galaxy Z Fold3 có giá khởi điểm từ 44,99 triệu đồng và Z Flip3 là 24,99 triệu đồng, thấp hơn đáng kể so với thế hệ cũ với công nghệ được cải tiến mạnh mẽ.

‘Siêu phẩm’ Galaxy Z cháy hàng
Fabo Nguyễn là 1 trong những khách hàng đầu tiên hứng khởi sở hữu Galaxy Z Fold3

Báo cáo từ YouGov ở Mỹ cho biết có rất nhiều khách hàng được hỏi sẽ cân nhắc chuyển sang điện thoại màn hình gập khi nâng cấp thiết bị trong thời gian tới. Điều này cho thấy nhu cầu của người tiêu dùng ngày một nâng cao hơn, đòi hỏi nhiều hơn nữa những yếu tố sáng tạo và phá cách khi lựa chọn một sản phẩm công nghệ.

Bộ đôi Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 cũng đang càn quét khắp các thị trường trên toàn thế giới, từ châu Âu sang châu Mỹ, châu Á. Những báo cáo mới nhất cho thấy doanh số đặt trước Galaxy Z Fold3 ở UAE cao hơn 8 lần so với Z Fold2. Hay như Ấn Độ, số máy Z Fold3 và Z Flip3 đặt trước cao gấp 3 lần so với Galaxy Note 20.

Siêu phẩm đến tay người dùng đúng hẹn

 

Sáng ngày 17/09, chỉ sau 1 ngày TP.HCM cho phép giao hàng liên quận, hàng loạt các đơn hàng thiết bị Galaxy Z đã được kho vận Samsung tiến hành gấp rút giao đến khách hàng ở những địa phương được cho phép giao hàng.

Ở khu vực miền Bắc và miền Trung, do quy định giãn cách được nới lỏng, Samsung đã tiến hành vận chuyển các đơn hàng đặt trước cho các đại lý từ sớm. Qua đó, các điểm bán đã có 1 ngày bàn giao siêu phẩm Galaxy Z khá thành công, nhiều khách hàng đặt trước có thể chọn giải pháp đến tận đại lý nhận sản phẩm hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhà trong ngày. Nhều khách hàng bất ngờ khi họ có thể nhận trên tay siêu phẩm này đúng hẹn.

Theo Samsung, để không bỏ lỡ một khách hàng nào, các đại lý, đối tác Viettel Store, FPT Shop, CellphoneS đã nghiêm túc thực hiện việc giao hàng đến tất cả khách hàng đặt trước dù họ đang ở bất kỳ đâu, nếu có thể được giao hàng, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm. Trong đó, Viettel Store đã nỗ lực giao hàng ngay ngày đầu tiên tới tận tay người tiêu dùng dù ở nơi xa, trong bệnh viện hay khu giãn cách, đảm bảo tuân thủ 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

‘Siêu phẩm’ Galaxy Z cháy hàng
Viettel Store là đơn vị tiên phong trong việc bàn giao sản phẩm sớm cho khách hàng
‘Siêu phẩm’ Galaxy Z cháy hàng
 Nhân viên trực tiếp đến nơi ở của khách hàng và tuân thủ quy tắc phòng dịch
‘Siêu phẩm’ Galaxy Z cháy hàng
 Dù công tác xa, khách hàng vẫn có thể nhận sản phẩm miễn là có thể vận chuyển
‘Siêu phẩm’ Galaxy Z cháy hàng

Samsung cho biết, hãng cùng đội ngũ giao hàng vẫn đang tiếp tục nỗ lực để chuyển giao các đơn hàng còn lại cho khách hàng như đúng cam kết, người dùng toàn quốc sẽ sớm nhận trên tay siêu phẩm để trải nghiệm những tính năng đỉnh cao từ Samsung Galaxy Z.
Hiện toàn bộ thiết bị Galaxy Z Fold3 và Galaxy Z Fold3 đã hết hàng trên toàn bộ hệ thống chính hãng, các khách hàng quan tâm có thể đăng ký vào danh sách chờ đợt hàng tháng 10. Các đại lý đã bắt đầu các chương trình ưu đãi gồm: nâng cấp dành cho Note20 series, thu cũ nhiều thiết bị giúp khách hàng tiết kiệm đến 13 triệu đồng, trả góp 0% chỉ từ 1,1 triệu đồng mỗi tháng.
Thu Hằng