“Tôi rửa bát mỗi tối. Tôi bị thuyết phục rằng đó là điều quyến rũ nhất mình phải làm”, Jeff Bezos đùa vui về chuyện này trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2014. 

Cùng năm đó, Bill Gates cũng tiết lộ với người hâm mộ trên diễn đàn Reddit rằng mình là một người đàn ông của gia đình. “Tôi rửa bát mỗi tối, những người khác tình nguyện còn tôi thích theo cách mình làm”, Bill Gates cũng chia sẻ sở thích ngắm con gái cưỡi ngựa vào cuối tuần.

Năm 2019, Jeff Bezos và vợ ly hôn sau 25 năm chung sống, trở thành vụ chia tài sản đắt đỏ nhất trong lịch sử. Khi đó, vợ Jeff Bezos, bà MacKenzie nhận 25% tổng tài sản, tương đương 36 tỷ USD để trở thành người phụ nữ giàu thứ ba hành tinh.

Hai tỷ phú chăm rửa bát cho vợ nhất hành tinh đều đã ly hôn
Jeff Bezos và Bill Gates đều là hai tỷ phú chăm chỉ rửa bát cho vợ mà không dùng đến máy móc hay thuê người giúp việc. 

Và giờ đây, đến lượt Bill Gates và vợ ly hôn sau 27 năm chung sống. Hôm thứ hai, bà Melinda Gates đã đệ đơn xin ly hôn ở quận King, Washington, dựa trên hợp đồng ly thân của hai vợ chồng.

Bill và Melinda Gates ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông bởi trước đó cả hai đều rất tích cực làm từ thiện và điều hành công việc chung ở quỹ từ thiện mang tên hai vợ chồng.

 

Jeff Bezos và vợ sống chung 25 năm, có bốn mặt con. Trong khi đó, Bill Gates và vợ sống chung 27 năm, có ba con. 

Bill Gates hiện sở hữu khối tài sản trị giá 124 tỷ USD và thỏa thuận chia tài sản của hai vợ chồng hiện chưa được tiết lộ. 

Hậu ly hôn, Jeff Bezos vẫn đang là tỷ phú giàu nhất hành tinh dù bị Elon Musk bám đuổi sát nút từng ngày. Elon Musk cũng từng trải qua ba lần ly hôn với hai đời vợ do quá bận bịu với công việc. Hiện tại, tỷ phú điều hành Tesla và SpaceX đang sống chung với cô bạn gái có nghệ danh Grimes.

Trong khi đó, Bill Gates rời vị trí điều hành Microsoft từ năm 2014 và chính thức ‘về hưu’ từ năm 2020 nhưng vẫn duy trì khối tài sản khổng lồ với tư cách người giàu thứ tư hành tinh.

Phương Nguyễn

Vợ cũ ông chủ Amazon tái hôn với một giáo viên

Vợ cũ ông chủ Amazon tái hôn với một giáo viên

Sau khi chia tay người giàu nhất thế giới Jeff Bezos, MacKenzie Scott, vợ cũ của ông chủ Amazon, đã làm đám cưới với một giáo viên dạy khoa học tại một trường trung học cơ sở.