Chống ồn chủ động 35dB, tăng cường âm bass 10mm

Realme Buds Air Pro có chức năng chống ồn chủ động kết hợp với micro kép phát hiện tiếng ồn cả bên trong và ngoài tai, mang lại trải nghiệm nghe nhạc thú vị và trò chuyện qua cuộc gọi rõ ràng hơn nhờ sóng chống ồn lên đến 35dB.

Khi bật chế độ transparency, người dùng có thể vừa nghe nhạc và nói chuyện cùng bạn bè mà không cần tháo tai nghe nhờ khả năng tắt chống ồn tạm thời.

Đặt Realme Buds Air Pro tại Cellphone S, nhận quà gần 1 triệu đồng
 Realme Buds Air Pro có chức năng chống ồn chủ động 35dB

Ngoài ra, driver 10mm cùng với thuật toán tăng cường âm trầm tổng hợp Dynamic Bass Boost (DBB) tiên tiến giúp âm trầm sâu, cho phép người dùng “phiêu” hết mình khi nghe nhạc điện tử hoặc rock.

Khi bật chế độ trò chơi, độ trễ của tai nghe “siêu” thấp 94ms giúp người dùng có trải nghiệm chơi game hoặc xem phim mượt mà.

Đặt Realme Buds Air Pro tại Cellphone S, nhận quà gần 1 triệu đồng

Cảm ứng thông minh, thiết kế đẹp mắt, kháng nước

Nhờ tính năng cảm ứng thông minh, Realme Buds Air Pro sẽ tự động tạm dừng nhạc khi không đeo tai nghe, giúp người dùng không bỏ lỡ một nhịp nào của bài hát.

Realme Buds Air Pro cũng hỗ trợ cài đặt tuỳ chỉnh điện thoại với một lần nhấn để trả lời cuộc gọi, nhấn đúp để phát hoặc tạm dừng nhạc. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng trợ lý giọng nói qua Buds Air Pro để điều khiển tác vụ trên điện thoại một cách dễ dàng.

Đặt Realme Buds Air Pro tại Cellphone S, nhận quà gần 1 triệu đồng
 Lấy cảm hứng từ đá cuội với thiết kế cổ điển, đẹp mắt
 

Thiết kế cổ điển, lấy cảm hứng từ đá cuội mang lại đường cong và kết cấu đẹp cho Buds Air Pro. Một bên tai nghe chỉ nặng 5g, mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái. Với nắp tai bằng silicon mềm mại và thân thiện với làn da, cùng với kích cỡ phù hợp, người dùng có thể đeo Buds Air Pro cả ngày nhưng vẫn êm tai. Tại thị trường Việt Nam, Realme Buds Air Pro sẽ được bán ra với phiên bản màu trắng

Bên cạnh đó, với khả năng kháng nước IPX4, người dùng Realme Buds Air Pro thoải mái vận động, không phải lo lắng mồ hôi làm ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Pin lớn, sạc nhanh, kết nối tức thì

Dung lượng pin lớn 486mAh trang bị trên Realme Buds Air Pro, cung cấp tổng thời gian sử dụng lên tới 25 giờ. Thêm vào đó, với chế độ sạc nhanh, chỉ 10 phút sạc là người dùng sẽ có ngay 3 giờ sử dụng cho chiếc tai nghe true wireless này.

Chip Realme S1 được tùy chỉnh không chỉ có khả năng chống ồn hiệu quả mà còn tiêu thụ điện năng thấp và kết nối ổn định, mang đến trải nghiệm xuyên suốt.

Đặt Realme Buds Air Pro tại Cellphone S, nhận quà gần 1 triệu đồng
 Dung lượng pin 486mAh cho bạn thời gian sử dụng dài

Tai nghe có thể kết nối với điện thoại ở khoảng cách 10m qua Bluetooth 5.0 hoặc ứng dụng Realme Link. Ở những lần sử dụng tiếp theo, chỉ cần mở hộp, Buds Air Pro sẽ tự động kết nối với điện thoại.

Sản phẩm sẽ mở bán độc quyền từ ngày 22/1/2021 tại Cellphone S, khách hàng khi mua Realme Buds Air Pro trong tuần lễ “pre-order” (13 - 21/1/2021) sẽ được tặng loa JBL Go 3 (màu ngẫu nhiên) có giá 990.000 đồng hoặc được giảm giá trực tiếp 700.000 đồng.

Đặt Realme Buds Air Pro tại Cellphone S, nhận quà gần 1 triệu đồng
 Mua Realme Buds Air Pro từ 13 - 21/1/2021 sẽ được tặng ngay loa JBL Go 3 có giá 900.000 đồng hoặc giảm trực tiếp 700.000 đồng

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại: https://realmemobile.vn/realme-buds-air-pro

Doãn Phong