Một tòa nhà trong khuôn viên trụ sở Facebook tại thành phố Menlo Park, thuộc Vịnh San Francisco, ở bang California, Mỹ nơi có cả nhân viên của Instagram và Facebook đã được sơ tán tối thứ Ba vừa qua vì nhận được đe dọa đánh bom.

Cảnh sát Menlo Park xác nhận trên Twitter rằng, đội rà phá bom mìn của họ đã có mặt tại hiện trường và đang tiến hành khám xét tòa nhà.

Trụ sở Facebook tại Mỹ bị đe dọa đánh bom
Đe dọa đánh bom trụ sở Facebook khiến ít nhất 1 tòa nhà tại đây phải sơ tán. Ảnh: TheVerge

Phát ngôn viên của Facebook cho biết, cảnh sát đã sơ tán ít nhất một tòa nhà trong khuôn viên trụ sở Facebook và đang tiếp tục điều tra.

Theo NBC, một đối tượng nặc danh đã gửi lời đe dọa đến đơn vị phòng chống tội phạm thuộc Sở Cảnh sát New York.

 

Mối lo ngại về an ninh tại trụ sở các công ty công nghệ ở khu vực Vịnh San Francisco đã gia tăng trong vài năm qua, đặc biệt là sau vụ nổ súng tại khuôn viên YouTube tại San Bruno vào tháng Tư vừa qua.

Hải Nguyên (theo TheVerge)

Hé lộ tài liệu mật của Facebook, Vingroup sắp ra mắt smartphone

Hé lộ tài liệu mật của Facebook, Vingroup sắp ra mắt smartphone

Hé lộ tài liệu mật về việc Facebook bán dữ liệu người dùng; Vingroup sẽ ra mắt smartphone thương hiệu Việt; Nhà máy lắp ráp iPhone có thể được mở tại Việt Nam,... là những thông tin công nghệ nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Facebook đã lừa dối người dùng và chơi xấu đối thủ như thế nào?

Facebook đã lừa dối người dùng và chơi xấu đối thủ như thế nào?

Tự ý thu thập dữ liệu người dùng, chơi xấu đối thủ,... đó là những góc nhìn khác về mặt tối của Facebook. Dù rằng, công ty này luôn cố tạo dựng hình ảnh một doanh nghiệp giúp đưa thế giới lại gần nhau hơn trong mắt công chúng.

Facebook mất kiểm soát tại Châu Âu, người dùng bị đăng xuất hàng loạt

Facebook mất kiểm soát tại Châu Âu, người dùng bị đăng xuất hàng loạt

Cơn khủng hoảng của Facebook chưa có dấu hiệu ngừng lại mà đang ngày càng lan rộng với những sự cố nghiêm trọng xảy ra đồng loạt tại nhiều nơi trên thế giới.