Ném bóng Poké là một trong những kỹ năng quan trọng trong trò chơi Pokemon Go để trinh phục những con thú ảo Pokemon. Việc tưởng chừng đơn giản nhưng không ít người ném mỏi tay vẫn không bắt được Pokemon.

XEM THÊM CLIP:


Những cách ném bóng Poké bắt Pokemon siêu đẳng

Một số cách ném bóng Pokéball gần đây được chia sẻ trên nhiều diễn đàn đã cho thấy độ chính xác và hiệu quả rất tốt, nhất là khi game thủ đối đầu với những Pokemon cứng đầu khó bắt nhất.

Ném bóng Poké xoáy

Kỹ năng ném bóng xoáy chỉ thực hiện được khi người chơi đã nắm được cách ném Pokéball cơ bản. Để ném bóng Poké xoáy, ở thời điểm tiếp cận Pokemon, người chơi giữ Pokéball và xoay tròn chúng theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ cho đến khi Pokéball rung rinh và lấp lánh sáng. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì quay ngược chiều kim đồng hồ sẽ dễ thực hiện hơn với người thuận tai trái và xuôi kim đồng hồ với người thuận tay phải.

Những cách ném bóng Poké bắt Pokemon siêu đẳng 

Khi bóng Poké rung, người chơi thực hiện cú ném bóng với mức độ xa gần và tốc độ tuỳ thuộc vào khoảng cách đến Pokemon. Đường đi của bóng Poké khá giống với chữ J (ngược chiều kim đồng hồ) hoặc L (chiều kim đồng hồ) trên màn hình. Đây là một cú ném mạnh và đem lại điểm kinh nghiệm rất cao. Tuy nhiên, để đạt được kỹ năng này, game thủ có thể mất khá nhiều Pokéball để tập nhưng khi đã làm chủ kỹ thuật này thì người chơi rất hiếm khi phí bóng Poké nữa.

Ném bóng Poké theo hình vòng cung

Đây là một cú ném bóng Poké khá khó thực hiện, nhưng khi người chơi thuần thục cú ném này, sẽ kiếm thêm được 10XP sau mỗi lần cú ném thành công.

Để thực hiện ném Pokéball theo hình vòng cung, người chơi dùng ngón trỏ hoặc ngón cái chạm bóng Poké rồi ném về bên trái hoặc bên phải màn hình nhưng ở giây cuối cùng thì xoay vòng cung quay về Pokemon.

Những cách ném bóng Poké bắt Pokemon siêu đẳng

 

Cú ném này nếu trúng mục tiêu người chơi sẽ có thêm 10 điểm kinh nghiệm tức là 110XP thay vì chỉ 100XP như những cú ném thông thường. Xác suất bắt được Pokemon từ cú ném này cũng cao hơn.

Ném bóng Poké hình chữ L

Để thực hiện cú ném bóng Poké hình chữ L (L Throw), người chơi dùng ngón tay thuận giữ bóng Poke, sau đó kéo sang bên trái góc dưới màn hình, tiếp tục vuốt lên theo sát mép màn hình. Khi bóng đạt độ cao ngang với Pokemon thì thả bóng.


Đường đi của cú ném này khá giống với hình chữ L. Hiệu quả của cú ném bóng Poke này ở mức xấp xỉ 100%.

Dùng miếng dán màn hình Supershot Go

Nếu bị mất quá nhiều bóng Poké mà việc thực hiện những cú ném bắt Pokemon vẫn gặp khó khăn thì hãy dùng đến 'hạ sách' sau đây: dùng miếng dán màn hình Supershot Go.

Những cách ném bóng Poké bắt Pokemon siêu đẳng 

Miếng dán này được một người chơi có tên Johnny Lai tạo ra. Ngoài chức năng chống trầy xước thì miếng dán này sẽ hỗ trợ người chơi game Pokemon Go ném gần như chính xác tất cả các cú ném vì đã có sẵn các đường dẫn mờ trên màn hình.

Những cách ném bóng Poké bắt Pokemon siêu đẳng 

Người chơi chỉ việc xoay bóng Poké và ném bóng theo các đường dẫn mờ trên miếng dán màn hình.

H.N(tổng hợp)

XEM THÊM