"Vừa xóa xong tài khoản Twitter của mình", Elon Musk tweet 6 tiếng trước và dòng trạng thái này nhận được gần 100.000 lượt thích, hơn 11.000 lượt retweet. Elon Musk cũng đổi tên tài khoản Twitter của mình thành Daddy DotCom, nhiều người suy đoán là để kỉ niệm Ngày của cha. Bên cạnh đó, Elon cũng đổi ảnh đại diện thành màu đen.

Hiện chưa rõ động cơ thực sự của Elon Musk khi đăng tweet này.

Elon Musk đăng tweet tuyên bố xóa Twitter
CEO Elon Musk

Một tài khoản giả mạo Elon Musk đã bình luận bên dưới dòng trạng thái của CEO Tesla: "Hỡi những người hâm mộ! Trước khi quyết định xóa tài khoản của mình, điều cuối cùng tôi muốn là làm hài lòng các bạn. Dưới đây là trò chơi mà mọi người có thể tham gia và thắng một chiếc Tesla".

Elon Musk đăng tweet tuyên bố xóa Twitter
"Vừa xóa xong tài khoản Twitter của mình". Ảnh chụp màn hình
 

Bên dưới dòng bình luận là đường link dẫn đến một website có giao diện giống Medium, đăng tải thông báo về việc trao tặng tiền ảo. Từ trang web này, dẫn đến các website khác nơi người dùng có thể nhận được BTC hoặc ETH. Tuy nhiên, các trang web này yêu cầu người dùng cần gửi trước một khoản tiền ảo để nhận lại gấp 10.

Tình trạng lừa đảo trên từng xuất hiện năm 2018, Twitter cũng từng bị lên án vì chạy quảng cáo cho các đối tượng này.

Kể từ khi đăng tải dòng tweet kì lạ trên, Elon Musk vẫn chưa có thêm bất kì phản hồi nào.

Theo Zing

Elon Musk dùng auto-tune đọc rap tưởng nhớ khỉ đột

Elon Musk dùng auto-tune đọc rap tưởng nhớ khỉ đột

Ngày 31/3, trên tài khoản Twitter của mình, Elon Musk thông báo bài rap đầu tiên của mình trên SoundCloud. Bài rap tưởng nhớ một chú khỉ bị bắn chết trong sở thú tại Cincinnati.