Casper ra mắt thị trường Việt 4 dòng tủ lạnh hiện đại
Hoa hậu Miss World Lương Thùy Linh là đại sứ Thương hiệu của Tủ lạnh Casper Việt Nam

Sau những thành công với các sản phẩm điều hoà tại thị trường Việt Nam, từ ngày 07/01/2021, thương hiệu Thái Lan tiếp tục giới thiệu thêm dòng sản phẩm tủ lạnh tới người dùng Việt. Theo đó, Casper sẽ cung cấp các dòng tủ lạnh: Multidoor, Side by side, 2 cửa và 1 cửa.

Casper ra mắt thị trường Việt 4 dòng tủ lạnh hiện đại
Khách hàng trải nghiệm tủ lạnh Casper Multi Door tại sự kiện

Đại diện Casper Việt Nam cho biết, cao cấp nhất trong loạt sản phẩm mới của Casper là mẫu Milti Door 4 cửa RM-680VBW mang thiết kế sang trọng, phù hợp với những không gian rộng, hiện đại. Cánh tủ làm từ thép không gỉ hoàn thiện trong lớp sơn đen nhám, với tay cầm ẩn trong. Dòng tủ lạnh này dùng công nghệ 2 dàn lạnh độc lập, có thể thiết lập nhiệt độ theo từng ngăn riêng, nhằm hạn chế tình trạng lẫn mùi. Casper bố trí 1 ngăn chuyển đổi nhiệt độ riêng biệt cho dòng tủ này với khả năng tuỳ chỉnh thành ngăn đông, ngăn mát hoặc đông mềm.

Casper ra mắt thị trường Việt 4 dòng tủ lạnh hiện đại
Tủ lạnh Casper Side by Side với không gian bảo quản thực phẩm lớn

Trong khi đó, mẫu Side by Side RS-575VBW thiết kế theo phong cách tối giản với các đường cắt sắc nét, sang trọng, không gian bảo quản thực phẩm rộng, ngăn lấy nước ngoài bố trí bên ngoài. Các chức năng của tủ thiết lập thông qua nút bấm cảm ứng hiện đại. Mẫu tủ lạnh này sử dụng công nghệ máy nén biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện năng. Hoàn thiện từ chất liệu thép không gỉ, cùng màu sơn đen nhám, RS-575VBW mang lại sự sang trọng cho không gian bếp của người dùng.

Theo đại diện Casper Việt Nam, đối với những không gian hạn chế về mặt diện tích, tủ lạnh 2 cửa ngăn đông dưới RB-365VB là lựa chọn thích hợp. Nhờ 2 dàn lạnh độc lập, người dùng có thể bảo quản thực phẩm từng nhóm riêng không bị lẫn mùi. Nhiệt độ các ngăn được cài đặt riêng theo từng nhu cầu, đảm bảo thực phẩm ở trạng thái tối ưu.

Ngăn đông ở dưới thuận tiện cho người có tuổi, phụ nữ đang mang thai, những người có bệnh cột sống. Mẫu tủ này có ngăn đông mềm, bảo quản thực phẩm trong 3 ngày, giúp người dùng có thể chế biến món ăn ngay không cần rã đông. Ngăn làm lạnh nhanh có thể giảm nhiệt độ xuống -24 độ, giúp bảo toàn tối ưu giá trị dinh dưỡng, vitamin của thực phẩm.

 

Đại diện Casper Việt Nam cho biết, các mẫu tủ lạnh 2 cửa ngăn đông trên RT-421VBW, RT-368VB, RT-275VB, RT-258VB, RT-230PB hướng đến tập khách hàng phổ thông. Dòng tủ này da dạng về dung tích, ngăn rau củ lớn và có thể tuỳ chỉnh độ ẩm, giúp bảo quản các loại rau, củ, trái cây tươi ngon. Máy nén biến tần Inverter sử dụng gas R600a cũng đem lại khả năng tiết kiệm điện tối ưu. Đồng thời, Casper trang bị cho máy bộ khử mùi than hoạt tính, hệ thống làm lạnh đa chiều.

Trong lần ra mắt sản phẩm này, Casper còn giới thiệu mẫu tủ lạnh 1 cửa, hướng tới tập khách hàng kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Casper ra mắt thị trường Việt 4 dòng tủ lạnh hiện đại
CEO Casper Việt Nam Nguyễn Viết Chung phát biểu tại sự kiện ra mắt ngành hàng Tủ lạnh

Theo ông Nguyễn Viết Chung - Tổng Giám đốc Casper Việt Nam, trong năm 2020, công ty đạt kết quả kinh doanh khả quan, tăng trưởng 60%. Đó là tiền đề để hãng mang về thêm dòng sản phẩm tủ lạnh, bên cạnh các sản phẩm điều hoà.

Casper ra mắt thị trường Việt 4 dòng tủ lạnh hiện đại
Hoa hậu Miss World Lương Thùy Linh tại sự kiện 

Tại lễ giới thiệu các dòng tủ lạnh “The Greater Gasper - Giải mã giới hạn”, Casper Việt Nam đã công bố Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh là đại sứ thương hiệu Casper.

Doãn Phong