Nhà phân phối thấu hiểu nhu cầu thị trường

Thành lập từ tháng 4/2005 với khởi đầu là đại lý cung cấp mực in, sau hơn 15 năm xây dựng, ATM đã từng bước phát triển để trở thành một trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện tử doanh nghiệp, văn phòng, dân dụng. Không chỉ là tự mình cung cấp sản phẩm, dịch vụ, ATM còn hợp tác với các thương hiệu lớn như HP, cùng đem đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

ATM Việt Nam - dấu ấn 10 năm phân phối sản phẩm HP
 Các sản phẩm, dịch vụ tại ATM luôn được doanh nghiệp, người dùng lựa chọn trong suốt 15 năm

Theo đại diện ATM Việt Nam, diểm mà doanh nghiệp tự hào nhất chính là bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghệ. ATM hiểu được doanh nghiệp và khách hàng cần gì, tìm kiếm gì cho văn phòng cũng như nhu cầu cá nhân.

Với đội ngũ tư vấn viên tận tình, có chuyên môn cao về sản phẩm, dịch vụ, đưa ra những lựa chọn tối ưu theo ngân sách nhưng vẫn đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài, đi cùng chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng, bảo hành nhanh chóng, tất cả nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm chất lượng cho khách hàng tại ATM.

Sản phẩm, dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhưng vậy là chưa đủ. ATM còn chú trọng đến việc hiện đại hóa trong trang thiết bị, cơ sở vật chất, xây dựng hệ thống kho bãi, mở rộng mạng lưới phân phối. Từ đó, phát triển hoạt động phân phối các thiết bị công nghệ chất lượng như: máy in HP, laptop HP, máy tính HP chính hãng đến mọi miền đất nước.

HP Z6 G4 workstation - sức mạnh, chất lượng vượt trội

 

Một trong những sản phẩm đang nhận được sự quan tâm tại ATM, đặc biệt là với các người dùng đòi hỏi một cấu hình máy tính cao cấp để xử lý các công việc chuyên nghiệp như đồ họa, video, đa nhiệm… chính là HP Z6 G4 workstation - dòng máy trạm mạnh mẽ, hiệu năng cao đến từ HP.

ATM Việt Nam - dấu ấn 10 năm phân phối sản phẩm HP
 HP Z6 G4 workstation - thiết kế sang trọng cho văn phòng hiện đại, hiệu năng mạnh mẽ xử lý mọi tác vụ

Được thiết kế chuyên biệt cho các tác vụ nặng, HP đã cung cấp cho HP Z6 G4 workstation bộ vi xử lý Intel® Xeon® Silver 4214 processor - nền tảng vi xử lý vượt trội cả về hiệu năng, lẫn tính tối ưu hóa cho máy trạm. Với 12 nhân, 24 luồng cùng xung nhịp tối đa lên đến 3.2 GHz, Intel® Xeon® Silver 4214 processor khiến thời gian Render đồ họa được giảm đáng kể, các thao tác đa nhiệm, xử lý chuyên sâu cũng mượt mà, ổn định, hạn chế tối đa các hiện tượng giật, lag, chậm máy.

Không chỉ là nền tảng vi xử lý mạnh mẽ, HP Z6 G4 workstation còn được trang bị thêm các cấu hình hỗ trợ khác như 8GB Ram khiến việc mở cùng lúc nhiều tab hay chương trình nặng mượt hơn, ổ cứng lên đến 1TB nhằm đảm bảo lưu nhiều dữ liệu nhất có thể hay card đồ họa NVIDIA Quadro P2200 5G phù hợp cho các công việc đồ họa cao cấp như hình ảnh chất lượng cao, hiệu ứng kỹ xảo video, dựng mô hình 3D… HP Z6 G4 workstation giúp tiết kiệm thời gian làm việc, từ đó tăng năng suất, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Một điểm khiến máy trạm trở thành thiết bị đáng tin cậy trong quá trình sử dụng lâu dài là độ bền và khả năng nâng cấp của máy. Thuộc dòng máy trạm chuyên trị các công việc nặng nên HP Z6 G4 workstation có tuổi thọ cao, ít xảy ra hỏng hóc, sự cố nhờ vào các linh kiện được lắp đặt, lựa chọn với độ hoàn thiện cao. Tùy thuộc mà nhu cầu công việc tăng lên sau này, HP Z6 G4 workstation còn có thể dễ dàng được nâng cấp lên các cấu hình linh kiện cao hơn như thêm Ram, thêm ổ cứng…

ATM Việt Nam - dấu ấn 10 năm phân phối sản phẩm HP
 Trải nghiệm nhiều hơn, làm việc hiệu quả hơn với HP Z6 G4 workstation tại ATM

Công ty TNHH ATM Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 19 - 21 Yên Lãng, quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: (024) 3855 1919

Web: https://atmvietnam.com.vn

Lệ Thanh