Người mẹ bị xe cán nát chân vẫn điềm tĩnh ngồi cho con bú. Hình ảnh ấy khiến chúng ta rơi lệ.

Sự việc được cho là xảy ra ở trên một tuyến đường của Brazil. Một gia đình đi xe máy gặp tai nạn. Chiếc xe máy nằm gọn trong gầm ô tô. Người bố cũng bị thương nghiêm trọng ở chân. Trong khi đó, người mẹ bị xe cán nát một bên chân, máu me bê bết.

Mặc kệ đau đớn, bà mẹ vẫn điềm tĩnh ngồi cho con bú với ánh mắt đầy yêu thương. Có lẽ, người mẹ đang cảm thấy vô cùng yên lòng và hạnh phúc khi vụ tai nạn không ảnh hưởng gì đến đứa con của mình.

 

 Hình ảnh người mẹ quên đau đớn cho con bú khiến nhiều người xúc động. Quả thực, chỉ có tình mẫu tử mới giúp cho bà mẹ này có đủ sức để vượt qua đau đớn như thế. Đoạn clip ghi lại hình ảnh người mẹ bị nát chân vẫn vạch áo cho con bú thu hút được hàng triệu người xem. Tất cả đều tỏ ra xúc động trước tình yêu mà người mẹ dành cho con.

Đoạn clip khiến chúng ta hiểu hơn về sự hy sinh của mẹ dành cho con. Mẹ có thể làm tất cả, hi sinh tất cả vì con. Hành động ấy của người mẹ Brazil này khiến chúng ta càng yêu mẹ mình hơn. Nó cũng cho thấy lý do người phụ nữ luôn vĩ đại như thế nào.

Minh Quân