Chuyện tình 10 năm Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, từng nghĩ Tuấn - Phượng là cổ tích mà hoá ra không phải. Trái tim của nghệ sĩ một lúc có thể yêu 1 người, thương 1 người khác, kết hôn người khác nữa.

Những câu nói của Tuấn dành cho Cát Phượng, từng rất chân thành, nhưng chính những câu nói đó lại khiến nhiều người đặt câu hỏi: "Lời hứa của đàn ông liệu có đáng tin?"

 

Anh cũng từng hoài nghi tình cảm của mình dành cho Cát Phượng, cũng từng thử tìm hiểu những cô gái trẻ khác. Để rồi trái tim Kiều Minh Tuấn mách bảo không đâu bằng bà xã của mình, chỉ bên cạnh Cát Phượng, anh mới có cảm xúc. "Anh đã mơ về tương lai nuôi một người lớn tuổi, chăm sóc người lớn tuổi, đút cơm cho người lớn tuổi ăn". Chắc hẳn, nhiều người cũng từng rơi nước mắt vì thứ tình yêu bất chấp tuổi tác này. Chênh nhau 18 tuổi, người theo đuổi nhiều hơn lại là Kiều Mình Tuấn. Có lần đi quay xa, diễn dài ngày, Kiều Minh Tuấn gọi điện cho Cát Phượng, nhờ người tặng Cát Phượng một bó hoa tuyệt đẹp kèm theo chỉ vỏn vẹn 4 chữ "Tặng vợ của anh".

Người ta, vẫn tin Tuấn - Phượng là chân ái cho đến giây phút An Nguy xuất hiện. Trả lời phỏng vấn độc quyền trên 2sao, cả Kiều Minh Tuấn và An Nguy đều khẳng định biết tình cảm của đối phương và có cảm xúc đối với người còn lại. Kiều Minh Tuấn nói: "Tình thương trong tôi với Cát Phương giờ đây đang nhiều hơn tình yêu".

Trái tim luôn có lý do của chính nó, ít ra Kiều Minh Tuấn, An Nguy không chọn trốn tránh và chọn đối mặt, sẵn sàng chịu chỉ trích để được sống với cảm xúc của mình.


Hồng Vân