Đàn ông tuổi 27 – ngưỡng CHÊNH VÊNH giữa 25 và 30 tuổi.

Già chưa tới, trẻ càng không. Nhưng từng ấy tuổi họ cũng nếm đủ mùi đời để con người thêm rắn rỏi. Đủ để cảm nhận sự cần thiết của 1 GIA ĐÌNH. Sau bao ngày rong đuổi vất vả, mưu sinh.

Nhiều khi tha phương nơi đất khách quê người, hạnh phúc bình dình dị chỉ là được trở về bên gia đình. Có những ngày mài mặt trên công trường nắng gió, cơm quán sáng chiều.Điều mong ước đơn giản chỉ là những bữa cơm gia đình. Với họ, HẠNH PHÚC không phải có nhiều chỗ để đi, để tới...Mà hạnh phúc đơn giản chỉ là có chỗ để TÌM VỀ. Đàn ông 27 biết TRÂN TRỌNG những gì mà mình có!

 

Đàn ông 27 bắt đầu suy nghĩ về sự ỔN ĐỊNH một mái ấm gia đình với vợ hiền, con ngoan. Ở độ tuổi này không còn là những câu tán chơi vu vơ, đàn ông xác định một mối quan hệ “đường dài”. THẬN TRỌNG trong tình cảm đôi lứa. Không còn những buổi nhậu tụ tập thâu đêm, suốt sáng, đàn ông 27 thích một mình trầm lắng bên ly cafe, bắt đầu ngẫm nghĩ về cuộc đời số phận, những biến chuyển bản thân mỗi khi nhìn lại con đường mình đã đi qua.

Bình tĩnh đi từ 27 tuổi trở đi mới thấy quãng trước chưa ăn thua gì. Càng đi nhiều càng thấy mình hạn hẹp.
24 tuổi có mọi thứ, 26 mất hết, 27 làm lại từ đầu. Đàn ông 27 họ có thể THẤT BẠI nhưng không bao giờ bị ĐÁNH BẠI!
Đàn ông 27 tuổi, thôi hiếu thắng và sống BAO DUNG hơn! 27 tuổi, đàn ông học cách nuốt nỗi đau vào lòng bình tĩnh đối đầu với những sóng gió ập đến...
Không còn những bốc đồng tuổi 20, sẵn sàng gây gổ, văng tục, chửi thề... Họ học cách dè dặt trong xử lý tình huống và các mối quan hệ.
Bớt đi những ảo tưởng về bản thân, đàn ông 27 biết mình là ai, và đang ở vị trí nào!
Chọn một chiếc đồng hồ để đeo, chọn bạn hơn chọn bè...
Biết sống và chắt lọc hơn!
Đàn ông 27 tuổi – sống thật với chính mình là chính mình!
Già để chết hay già để sống?

Tú Uyên