Mạng xã hội đang xôn xao bàn tán trước video ghi lại cảnh một người phụ nữ cùng con trai đã dùng gậy và tay đánh tới tấp vào mặt, người của một cậu bé khoảng 10 tuổi sau khi bắt quả tang cậu bé bé trộm ngô nhà mình.

Không chỉ mắng chửi, người phụ nữ còn túm tóc cậu bé, một tay cầm gậy dài đánh tới tấp. Quá hoảng sợ, cậu bé liên tục van xin và giải thích: "Đây là lần đầu, những lần khác không phải cháu làm. Cháu xin lỗi, lần sau cháu không thế nữa. Cháu xin bà", nhưng người phụ nữ trên vẫn nhất quyết không buông tha.
Tranh thủ lúc người phụ nữ không để ý, cậu bé bỏ chạy được một đoạn nhưng người phụ nữ trên bắt lại và dùng gậy đánh vào người. Sau đó, con trai bà tiếp tục chạy lại dùng tay, chân đánh , tát tới tấp vào đầu và bụng cậu bé kèm theo những lời mắng chửi thậm tệ. 

 

Đến lúc có người lên tiếng can ngăn, nói rằng đừng đánh cậu bé và nên đưa về gặp bố mẹ nói chuyện thì người phụ nữ đáp lại rằng: "Nhà mày mất trộm mày có đánh không. Kệ nhà tao, nhà mày thử bị mất cắp đi thì biết".

Sau đó cậu bé bị kéo lê trên đường, bắt ngồi lên xe máy trở về nhà. Cậu bé đồng ý đưa người phụ nữ và nam thanh niên trên về nhà ông ngoại mình để nói chuyện thì sự việc mới dừng lại.

Minh Quân