Linh Ka tên thật Chu Diệu Linh (sinh năm 2002), đến từ Hà Nội. Cô được biết đến là một trong những hot girl 10X nổi tiếng nhất hiện nay.

Theo công bố của Google Trends (xu hướng tìm kiếm trên Google) ngày 15/12, Linh Ka may mắn khi lọt vào top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam năm 2017.Sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười dễ thương đi cùng những thị phi, hot girl Hà thành luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Mới đây, 10X đã thu hút sự chú ý trong một chơi trò chơi siêu vui nhộn cùng hội bạn. Tuy nhiên, khi chơi xong ai cũng phải thừa nhận sẽ "hết tình anh em".

 

Theo luật chơi, 4 người sẽ cùng hát một ca khúc. Mỗi người chỉ được hát một từ và phải liền mạch, chuẩn từng câu chữ. Thành viên nào bị quên lời hoặc lỗi nhịp sẽ bị đại diện nhóm tát vào mặt. Ca khúc nhóm chọn trong lượt chơi này Từ hôm nay của Chi Pu.

Sau nhiều lần "cười như được mùa" vì được đi tát người khác, cuối cùng cô nàng cũng bị chúng bạn cho trận nhừ đòn do hát chậm từ "rối" trong câu hát "Tìm một nơi tình yêu đưa lối/ Muộn phiền con tim không bối rối".

Hải Vân