Bộ phim truyền hình cổ trang "Hoa trong ngục" của Hàn Quốc thuộc dự án "bom tấn" của đài MBC. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ đã xảy ra và được cư dân mạng gọi là "tai nạn phim trường sốc nhất lịch sử".


Clip được chia sẻ trên mạng với tiêu đề gây chú ý khi nhấn mạnh đây là tai nạn lớn trong lịch sử màn ảnh Hàn. Tuy nhiên thực tế, đây chỉ là một sự cố vô tình do diễn viên trong phim. Trong cảnh quay này, nam diễn viên Jung Joon Ho diễn cảnh cãi nhau to tiếng với bạn diễn nữ Park Joo Mi. Theo kịch bản, vì nóng giận không kìm chế nên nhân vật của Jung Joon Ho cầm bình gốm ném xuống đất.

Tình huống không may khi chiếc bình bị bật lên trúng vào đầu của nhà quay phim đang di chuyển máy quay trên đường ray. Bình bị vỡ tan còn nhà quay phim ôm đầu kêu lớn. Rất may sự cố này không quá nghiêm trọng. Dẫu vậy cư dân mạng không khỏi lo lắng cho sức khỏe của người bị thương bởi lực ném rất mạnh, tác động tới vùng đầu.

 

Sự cố xảy ra trên phim trường Hoa trong ngục không quá nguy hiểm với người bị hại nhưng là tình huống hy hữu. Các diễn viên Hàn Quốc nói riêng và ngôi sao điện ảnh nói chung thường gặp tai nạn vì xe cộ, phi ngựa hoặc quay những cảnh hành động. Đây là lần hiếm hoi tai nạn nhỏ xảy đến với một nhà quay phim người Hàn.

Thực hư tai nạn phim trường hy hữu nhất lịch sử màn ảnh Hàn

Hai diễn viên chính trong phim Jin Se Yeon và Go Soo

Nói về Hoa trong ngục, đây là bộ phim cổ trang được đầu tư lớn cả về kịch bản lẫn dàn diễn viên. Phim được ví như "Nàng Dae Jang Geum" thứ hai của đạo diễn Lee Byung Hun. Phim xoay quanh nhân vật Ok Nyeo, hay còn được gọi là Lee Seo Won (Jin Se Yeon) với hoàn cảnh đặc biệt khi được sinh ra trong ngục tù. Như chính tiêu đề phim, bản tính lương thiện, cốt cách tinh anh của Ok Nyeo khi trưởng thành luôn tìm cách giúp đỡ những người bị bắt giam oan uổng là nội dung chính trong phim.

Theo Dân Việt