Shark Thái Vân Linh - một người được rất nhiều bạn trẻ hiện nay coi là hình mẫu phụ nữ thành công lý tưởng, vừa chia sẻ trong chương trình "Tôi chọn hạnh phúc" của HTV Life cuối tháng 9 vừa rồi. Chị cho biết chị cũng đã làm khá nhiều điên rồ khi chị còn trẻ.

Bản thân chị luôn đặt tiêu chí làm hết sức chơi hết mình lên đầu:"Lúc Linh còn trẻ, khoảng hai mấy tuổi, Linh cũng rất thích đi chơi. Linh không thích đi bar mà chỉ thích uống vài ly trong pub rồi nhảy một chút để vận động, thả lỏng cơ thể, xả stress. Ngày ấy, Linh đi làm đến 7, 8 giờ tối, rồi qua pub sớm lúc 10h rồi chơi đến 2h sáng. 6h sáng, mình vẫn thức dậy bình thường để tiếp tục đi làm. Đó là cách mà Linh làm hết sức chơi hết mình, mình hi sinh giấc ngủ vì khi ấy trẻ, mình nghĩ không cần."


Và lý do Shark Linh lấy chồng trễ cũng là vì chị muốn chơi thật nhiều trước đã, trải nghiệm hết tất cả những gì mình muốn, làm tất cả những thứ mình cần làm để đến lúc lấy chồng chị có thể toàn tâm toàn ý cho gia đình mình mà không phải nuối tiếc điều gì cả:"Nghĩ đến chuyện lấy chồng sớm... quá sai lầm, quá sai lầm và quan trọng hơn, mình chưa tìm được người phù hợp. Khi độc thân, mình thấy mình có rất nhiều thứ để làm, thể giới mở rộng với mình. Vậy nên, Linh có một lời khuyên tới các bạn là: Hãy nắm lấy những thời gian đó. Đừng nên lúc nào cũng suy nghĩ là bao giờ mình mới gặp được chồng. Từ từ, mọi chuyện rồi sẽ tới. Bởi vì Linh đi chơi nhiều rồi nên bây giờ Linh toàn tâm toàn ý với gia đình. Mình phải thay đổi nhiều, khi ra quyết định mình cũng phải lựa ý chồng ý con nhưng mình không khó chịu, mình thoải mái với cuộc sống của mình bây giờ."

 

 Chương trình: Tôi chọn hạnh phúc

Sưu tầm