Vẫn biết rằng chị em phụ nữ sau sinh sẽ xuống sắc khá nhiều, nhưng nếu bị chồng đối xử thế này liệu có chấp nhận nổi không?

Câu chuyện của một người phụ nữ tội nghiệp vừa được tâm sự trên mạng xã hội đã gây được sự chú ý và đồng cảm của rất nhiều chị em. Tất cả chỉ vì sự xuống sắc sau sinh mà phải nhận những lời lẽ và hành động khó có thể chấp nhận của người chồng tệ bạc.

Câu chuyện khi vừa đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận, phần lớn cảm thông và tỏ ra khá bức xúc với người chồng bội bạc. Có lẽ câu chuyện này không hiếm với các bà mẹ đang trong thời kỳ sinh nở.

 

"Khổ thân em quá! Chỉ có những người đồng cảnh ngộ mới hiểu được. Nó đã nói vậy thì buông đi em ạ! Cũng nhiều thằng "ăn vụng" lắm nhưng nó không thiếu lý do để biện minh. Còn như chồng em thì hết nói rồi".

"Mình sinh xong cũng tăng 21kg nhưng mình mặc kệ. Cai sữa xong không thiếu cách giảm. Bây giờ giữ nguồn sữa cho con mới là quan trọng nhất".

"Bỏ sớm đi cố gắng chăm con và khiến mình thật xinh đẹp. Không phải buồn vì những gì không xứng đáng mom ạ".

Các anh chồng ạ, việc sinh nở với phụ nữ đã phát rất vất vả và hi sinh rồi. Vì vậy, hãy tôn trọng và yêu thương người phụ nữ của mình, đừng như người chồng trong câu chuyện này nhé.