Các bạn đừng nghĩ rằng cái tên trên Facebook chỉ đơn thuần là danh xưng của bạn trên mạng xã hội. Đối với người đàn ông trong câu chuyện này, cái tên Facebook còn nhiều ý nghĩa hơn thế.

Mới đây, câu chuyện về người đàn ông với cái tên mang tính "cầu được ước thấy" được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng.

"Có ai như ông anh cùng công ty mình không? Hồi mới chơi Facebook, anh ấy đặt tên là "Cần Một Cô Vợ", thế là năm 2016 cưới vợ.

Lại đổi tên thành "Cần Một Thằng Cu", đến năm 2017 có ngay thằng cu. Tiếp đến, anh ấy đổi tên Facebook là "Cần Một Biệt Thự", thế là năm 2018 có luôn nhà cao cửa rộng.

Hiện tại, anh ấy đang tiếp tục đổi thành "Cần Một Xe Hơi", chờ xem ông ấy làm gì tiếp theo. Khâm phục quá!"

 

Ảnh: Đăng tải kèm câu chuyện là thành quả của viêc "đổi tên Facebook".

Vui một chút thôi, người đàn ông trong câu chuyện đã phấn đấu rất nhiều để đạt được thành quả mình mong muốn trong vòng 2 năm, không phải chỉ có đổi tên Facebook thôi đâu.

Được biết, người đàn ông đầy nghị lực trong câu chuyện trên có tên N.V.L quê ở Hải Dương. Những thành quả anh đạt được đều là do tự mình phấn đấu trong rất nhiều năm mới đạt được, khi phải đi xuất khẩu lao động, khi phải làm việc tới 13h/ngày, sau nhiều năm tiết kiệm anh mới có thể từng bước đạt được những mục tiêu phấn đấu của mình. Cái tên Facebook của anh cũng là một cách để anh ghi lại những mục tiêu cho riêng mình.

Câu chuyện này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, phần lớn tỏ ra ngưỡng mộ về ý chí của một người đàn ông thông qua một câu chuyện vui về cái tên Facebook

"Hay quá, cầu gì được nấy luôn, Facebook của anh ấy thiêng thật!"; "Chúc mừng anh và gia đình, thật đáng ngưỡng mộ. Cơ mà sao anh không đổi tên Facebook thành "Cầu Gì Được Nấy" luôn cho đỡ mất công đổi nhiều lần"; hay "Chắc mình cũng phải đổi tên Facebook là những mục tiêu mong muốn trong tương lai để làm động lực như anh ấy thôi"…là những bình luận dí dỏm của dân mạng sau khi đọc câu chuyện trên.

Tới Nguyễn