"Em đang làm gì đó?" là câu hỏi mà các thanh niên "ế bền vững" và không giỏi giao tiếp luôn luôn đặt ra cho cô gái mình thích khi bắt chuyện mà cảm thấy bí chủ đề. Và những câu hỏi nhạt nhẽo này đã trở thành trò cười của cư dân mạng, trước khi chàng trai "em ăn cơm chưa" này xuất hiện.

Chắc hẳn rằng không cô gái nào muốn tiếp chuyện những chàng trai nhạt nhẽo thế này, khi những câu hỏi cực vô duyên luôn luôn được đưa ra. Các chàng ế thì liên tục hỏi, và chỉ một số ít người được may mắn trả lời. Dù có thế, có 1 chàng trai còn không hiểu điều đó, quay ra dỗi ngược luôn cô gái - người đã rất "kiền trì" nói chuyện với người nhạt nhẽo này.


Sau 5 tháng kiên trì không biết mệt mỏi về những bữa cơm của cô gái, chàng trai "thiếu muối" đã biết cách bày tỏ tình cảm của mình:"Anh đã chat với em 5 tháng, lẽ nào em không hiểu tình cảm của anh".


 

Tuy vậy, câu chuyện vẫn tiếp tục theo chiều hướng "Ăn cơm".

Phía dưới phần bình luận, bên cạnh nhưng lời chê anh chàng kia "thiếu muối", "nhạt nhẽo" thì nhiều người còn dành lời khen cho sự kiên trì của cô gái.

Bạn K.C bình luận: "Gặp ai nhắn tin như này 5 ngày là mình block luôn chứ chắc không cố được 5 tháng như bạn nữ kia đâu".

Bạn M.N chia sẻ: "Khiếp khổ thân bạn nữ quá, ăn cũng không được yên suốt 5 tháng. Thôi ông ơi ông lướt dùm cái chứ đọc tin nhắn của ông là ăn không trôi rồi!".

Bạn L.M: "Thời nào rồi mà vẫn có người tán gái kiểu này nhỉ. Đừng dùng những từ như "thật thà", "ít nói", "kiệm lời" để biện hộ cho sự vô duyên và nhạt nhẽo của bản thân!".

Bạn thấy chàng trai này thế nào?