Mời cưới online hay tag tên mời cưới mới chỉ là một trong những kiểu mời cưới khó đỡ, giờ đây còn có kiểu mời cưới bạn mới chỉ gặp 1 lần.

Hôn nhân là chuyện vui trăm năm, nhưng đi kèm với đó vẫn là những câu chuyện mời cưới bạn bè khiến nhiều người dở khóc dở cười. Người mời thì lăn tăn xem mời ai bỏ ai, người được mời thì tự hỏi mình có thân không nhỉ hay vì sao được mời. Có những người mới chỉ quen nhau sơ sơ cũng được mời đi đám cưới, cô gái trong trường hợp dưới đây là 1 ví dụ.


Ảnh: Người được mời thậm chí còn chưa nhớ ra là ai đang nói chuyện với mình. 

Sau một hồi hỏi thăm, người được mời mới nhớ ra rằng cách đây khá lâu cô bạn này có làm thuyết trình bộ môn quản trị nguồn nhân lực với mình. Thế nhưng, chỉ là quan hệ xã giao và gặp nhau có một lần. Sau khi hỏi một câu rằng ''lần ấy cậu có làm gì đâu?'' thì ngay lập tức cô bạn kia đã chặn luôn và không phản hồi lại. 

 

Sau khi được đăng lên Facebook, bài viết đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng nhất là các bạn trẻ. Đa phần mọi người đều cho rằng các cặp đôi đang chuẩn bị bước vào ngày trọng đại hãy cân nhắc và bàn bạc thật kỹ với gia đình về việc lên danh sách khách mời để tránh những trường hợp tương tự xảy ra.

Có như vậy thì không chỉ những người trong cuộc được sống trong khoảnh khắc hạnh phúc trọn vẹn của ngày trọng đại mà những khách mời dự đám cưới cũng vui lây và toàn tâm toàn ý chúc phúc cho cô dâu, chú rể.