Tối 20/10, chẳng khó để bắt gặp những cặp đôi tình tứ, ngọt ngào cùng nhau, thế nhưng vẫn có một số chàng trai vô tình gặp bạn gái mình đi chơi với người đàn ông khác ngay trên phố. Sự việc đã được người chứng kiến ghi lại vào tối 20/10 khiến nhiều người xôn xao.

Theo như chia sẻ, sau khi bắt gặp bạn gái ngồi sau xe của nam thanh niên lạ mặt, người đàn ông đã chặn đầu xe yêu cầu dừng lại để nói chuyện. Quá tức giận và cay cú khi bạn gái lừa dối mình để đi chơi với người đàn ông khác, nam thanh niên đã giáng 1 cái tát thật mạnh vào mặt cô gái. Đồng thời, liên tục mắng nhiếc không tiếc lời trước sự chứng kiến của những người xung quanh.


Gặp người yêu đi với trai lạ đêm 20/10, nam thanh niên chất vấn: Tao 28 tuổi đầu rồi, không bắt quả tang thì còn định lừa dối đến bao giờ?

"Mày còn gì để giải thích không? Mày vừa bảo tao cái gì? Mày bảo tao không đi với thằng nào, hôm nay tao bắt quả tang rồi nhé. Mày giải thích đi. Tao chơi trò trẻ con với mày à. Tao 28 tuổi đầu rồi nhé", nam thanh niên lớn tiếng chất vấn cô bạn gái.

 

Thấy ồn ào, một số người tiến lại can ngăn, nhưng người đàn ông này vẫn tỏ ra bức xúc, tiếp tục chỉ tay mắng nhiếc, "Mày nói với tao cái gì. Mày không đi với thằng nào. Mày có giải thích gì không. Nay tao không bắt quả tang thì chúng mày lừa dối tao đến bao giờ nữa. Tao là người ngay thẳng nên không sợ gì hết. Mấy giờ đêm chúng mày lai nhau ra hồ".

Thấy nam thanh niên lớn tiếng, cô gái được cho là bạn gái sau một hồi im lặng đã lên tiếng cho rằng mình không có gì hết. Nhưng đã ngay lập tức bị gạt đi.

Bên cạnh đó, nam thanh niên chở cô gái cũng lên tiếng can ngăn, đồng thời cho biết anh ta không biết cô gái đã có người yêu.

Sưu tầm