Cô gái hot nhất Shark Tank từ trước đến nay chắc sẽ được trao cho cô doanh nhân 9x xinh đẹp Cathy Thảo Trần.

Xuất hiện đầy tự tin, cuốn hút, nữ doanh nhân đã khiến 3 shark tranh nhau đầu tư và đã gọi được 1 tỷ tiền vốn cho ứng dụng kết nối cho thuê nhà của mình. Shark Dũng còn phải trêu chọc cô nàng là: "Em chọn tiền hay chọn anh?" nữa đấy! Shark Phú là một người nổi tiếng lý luận chặt chẽ, đòi hỏi thông tin đầy đủ từ các start-up thế nhưng khi gặp Cathy thì Shark Phú chỉ thốt lên “Nhìn em là anh muốn đâu tư”.

 

Cathy Thảo Trần (26 tuổi) từng là du học sinh Úc, Mỹ. Cô có 2 năm học tại Úc và 7 năm sinh sống, làm việc tại Mỹ sau đó quyết định quay trở về Việt Nam lập nghiệp. Không chỉ xinh đẹp, cô nàng này còn sở hữu profile khá "khủng". Cathy đã thành lập chương trình The I Read Project thúc đẩy văn hóa đọc sách giữa các gia đình trẻ có trẻ em từ 6-12 tuổi. Cô nàng cũng là người đồng sáng lập của KodeQ - phần mềm chuyên cung cấp và đào tạo nghề & nâng cấp kỹ năng cho các kỹ sư phần mềm.

Ở tuổi 23, Cathy Thảo Trần đã ký kết thành công một hợp đồng trị giá lên đến nửa triệu đô la với IBM để phát triển các dự án của mình.Đúng là một cô gái vừa có sắc mà vừa có tài.