Mới đây, hình ảnh chú chó nằm trên giường bệnh, trên người là nhiều vết thương nghiêm trọng ở vùng kín khiến dân mạng phẫn nộ.

Có một người lái xe kéo cho biết ông ấy đã nhìn thấy chú chó bị tấn công bởi 4 người đàn ông vào khoảng 2h sáng ngày 17/11. "Chân chú chó bị trói, miệng thì bị bịt lại trong khi bị tra tấn tình dục. Tiếng gào rú của chú chó đã khiến tôi tỉnh giấc, nhưng khi đến thì những tên hiếp dâm và chú chó đã bỏ trốn khỏi đó." Ngày hôm sau người ta tìm thấy chú chó trong tình trạng mất nhiều máu, vùng nội tạng bị phơi ra, chú gào rú trong đau đớn.

Sau đó, chú chó được một tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ động vật chăm sóc và ra sức cứu chữa nhưng không may mắn, sau 3 ngày chú vẫn không thể qua khỏi. Vụ việc nhanh chóng được tổ chức phi lợi nhuận bảo vệ vệ động vật đăng tải trên trang Facebook khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, dấy lên một làn sóng lên án dự dội.

'Thật sự không biết có còn là con người nữa không, sao có thể hành hạ một con chó đến như vậy. Nhìn mặt em nó mà tội nghiệp quá.

Mong em yên nghỉ', tài khoản Y.T cho hay. 'Cần phải lên án hành động này của những con người man rợ. Đợt trước đọc được vụ hiếp dâm cô gái trên xe buýt bị chết cũng sợ lắm luôn"

 

'Người còn không tha, đến cả động vật cũng trở thành thú vui với những kẻ biến thái này.

Tại sao pháp luật bên đó không trừng trị nổi những kẻ như này chứ', một FB bức xúc

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vụ việc này?