Mỗi tháng, các mẹ bỉm sữa chắc chắn sẽ phải luôn đau đầu khi phải tính toán xem những cô bé, cậu bé nhà mình dùng bỉm gì, chi phí ra sao. Một bà mẹ trẻ mới "than thở" trên MXH về cách dùng bỉm của mình khiến các chị em bỉm sữa dậy sóng.

Khi nuôi con nhỏ, bỉm chắc chắn là thứ không thể thiếu. Các mẹ sẽ luôn luôn phải tính toán sao cho việc dùng bỉm phù hợp nhất với kinh tế gia đình. Và tất nhiên, những hội nhóm bỉm sữa luôn là nơi để các chị em "than thở" về những khoản chi phí tốn kém khi có con. Mới đây, một bà mẹ trẻ cũng đã đăng tải lên hội nhóm dòng status về việc con mình phải dùng bỉm tới 3 triệu/tháng

Ảnh:Nguyên văn status của bà mẹ trẻ

"1 tháng mà hết khoảng 3 triệu tiền bỉm thì có mà bố mẹ phá sản rồi. Bon nhà em chưa lớn mà đã biết tiêu tiền.

Có mẹ nào biết loại bỉm nào dùng tốt mà lại đỡ tốn kém không? Con nhà em 1 tháng 23 ngày".

Status đã gây được một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội, phần lớn đều cho rằng 3 triệu tiền bỉm 1 tháng là con số quá lớn, số khác cho rằng có thể bà mẹ này đang "sống ảo" hay khoe của.

 

Thành viên Nguyễn Việt Hà bình luận: "Khiếp vừa xài vừa chơi hay sao mà 1 tháng 3 triệu tiền bỉm vậy? Dù con mới sinh, đóng bỉm 24/24 khi tè, khi ị nhưng cũng không thể nào hết nhiều thế này được?".

Đồng quan điểm, mẹ Hương Giang viết: "Dù bé có hay tè hay hay ị cũng không đến mức ấy chứ? Hơn nữa bỉm này cũng là loại bình dân nhất rồi, có phải loại đắt tiền đâu. Nhà mình dùng loại xịn cho con mà chưa bao giờ hết nhiều như thế 1 tháng. Chẳng hiểu mẹ này dùng kiểu gì?".

"Cả 1 tháng hết 3 triệu tiền bỉm, chuyện thật như bịa à? Con mình đóng cả ngày dùng Merri với Goon nội địa gần 400k bịch kèm cả giấy ướt xịn, giấy khô loại mềm cũng chỉ 1 triệu", mẹ Kiều Linh liệt kê khách quan.

Bên cạnh đó, rất nhiều mẹ xì xào, bàn tán vì cho rằng mẹ bỉm này đang "khoe của" trá hình.

Bạn Thùy Linh thì nói mát: "Bỉm nhà mom dát vàng à? Tính Meri 5k miếng ngày 10 miếng là căng. Bobby tính ra hơn 2k/miếng. Cho hẳn là 3k thì ngày phải thay hơn 30 miếng. Như vậy bé nhà mom sẽ được vinh danh là cậu bé dùng bỉm dát vàng rồi".

Nickname Hiền Panda bình luận: "Thánh nổ là có thật, chắc nghĩ ở đây chưa có ai dùng bỉm cho con à mà chém ác thế? Nếu không thì đúng là câu like rẻ tiền".

Dù cho điều kiện sống của mỗi gia đình là khác nhau, nhưng phần lớn các mẹ bỉm sữa đều cho rằng 3 triệu là một con số không tưởng. Còn các bạn thì sao? Các bạn chi phí cho các em bé bao nhiêu tiền bỉm 1 tháng?