Tối qua, tài khoản N. L. đã ghi lại đoạn clip một vụ tai nạn nghiêm trọng tại đại lộ Võ Văn Kiệt (quận 6, HCM) trong lúc mọi người “đi bão”. Chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn nhưng va chạm đã khiến hai người đàn ông nằm bất tỉnh giữa ngã tư.

Khoảng hơn 22h cùng ngày trên cầu Chương Dương (Hà Nội) cũng đã xảy vụ va chạm giao thông nghiêm trọng. Theo chia sẻ, trong lúc xuống đường cổ vũ cho chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, chiếc xe máy hiệu Exciter được cho là đã chạy ngược chiều vào làn ô tô và gây tai nạn khiến nhiều người bị thương nặng.

Cũng trong khoảng thời gian đó, một vụ ẩu đả khác đã xảy ra tại phố Tôn Đức Thắng (Hà Nội) khiến một nam thanh niên phải nhập viện với con dao găm ngay giữa lưng.

 

"Lúc đó mọi người tập trung xem người dân đổ ra đường ăn mừng khá đông. Ngay sau đó, một số người ngồi đây xảy ra mâu thuẫn rồi đánh nhau, cốc uống nước với điếu cày bị hai nhóm này ném loạn xạ. Nhóm gây án bỏ chạy ngay sau đó, công an có mặt thì họ đã kịp chạy thoát", nhân chứng chia sẻ.

Tại khu vực phố Tăng Bạt Hổ, Đại Cồ Việt (Hà Nội) cũng xảy ra vụ tai nạn giao thông, nạn nhân nằm bất động ngay tại chỗ.

Đằng sau “đi bão” rợp cờ và hoa đôi khi là những hình ảnh rất xấu xí: pháo sáng, vứt rác bừa bãi, đua xe, đi ngược chiều...Đừng để ngày vui của cả nước biến thành ngày buồn của nhiều gia đình. 

Nguyệt Hà