“Mảnh ghép” còn thiếu của du lịch Phú Quốc

Những năm qua, Phú Quốc đã vươn lên trở thành 1 trong những trung tâm du lịch lớn nhất cả nước. Các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam và các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới cũng đã góp mặt tại Phú Quốc. Dẫu vậy, bản đồ du lịch Phú Quốc vẫn còn thiếu những “mảnh ghép” quan trọng.

Các khách sạn, resort được vận hành bởi các thương hiệu quốc tế sẽ hướng đến nhóm khách du lịch “sành” nghỉ dưỡng với khả năng chi tiêu cao. Họ có yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn dịch vụ, sự riêng tư, yên tĩnh để tận hưởng kỳ nghỉ. Các quần thể du lịch nghỉ dưỡng vui chơi giải trí đáp ứng nhu cầu của khách nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí “all in one”. Mini hotel, homestay tại các làng nghề truyền thống giúp du khách có thêm trải nghiệm văn hóa bản địa nhưng chất lượng dịch vụ lưu trú chưa bắt kịp tốc độ phát triển.

Phú Quốc vẫn đang cần những địa điểm du lịch mới, hấp dẫn nằm ở vùng giao thoa giữa hiện đại và truyền thống, sôi động và riêng tư.

Tiện ích đẳng cấp ở Meyhomes Capital Phú Quốc
 Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là địa điểm du lịch mới, hấp dẫn

“Thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu” Meyhomes Capital Phú Quốc do Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland đầu tư phát triển sẽ là “mảnh ghép” hoàn hảo đang còn thiếu của du lịch Phú Quốc. Đây cũng sẽ là đô thị cao cấp bậc nhất tại “thiên đường nghỉ dưỡng”.

Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn là một điểm đến vô vàn trải nghiệm. Tại đây, cư dân sẽ được thụ hưởng giá trị tiện ích đỉnh cao, còn du khách sẽ được hòa mình vào cuộc sống đa sắc màu.Từ cảnh sắc thiên nhiên, trải nghiệm văn hóa bản địa tới không khí sôi động từ các lễ hội, các club house. Du khách sẽ được thỏa sức shopping tại các con phố mua sắm, thưởng thức đặc sản Phú Quốc tại con phố ẩm thực. Trục cảnh quan sẽ tạo ra hàng trăm điểm check - in có một không hai. Các căn minihotel tại dự án sẽ mang tới dịch vụ lưu trú hạng A đồng thời mang đến cho du khách trải nghiệm hòa mình vào đời sống văn hóa bản địa.

Tiện ích hoàn hảo của “thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu”

Hệ thống tiện ích của Meyhomes Capital Phú Quốc được bố trí theo trục cảnh quan xuyên suốt dự án dài tới hơn 1,2km gồm 3 công viên nhiệt đới: Công viên Hồ (Lake Park) với các tiện ích như: hồ điều hòa, nhà hát lan tỏa Dream Theater (trình diễn nhạc nước, ánh sáng), sân khấu nổi (xem nhạc nước và thư giãn), chòi vọng cảnh, lối dạo bộ ven hồ, chòi nghỉ ngọc trai, vườn nướng BBQ... Công viên Sông (River Park) với các tiện ích như: công viên hoa, mê cung ngọc trai, đồng cỏ cổ tích, đài phun nước, vịnh ngư dân… Công viên Đại Dương (Ocean Park) với các tiện ích như: đường dạo bộ triển lãm nghệ thuật, quảng trường nhạc nước, khu Nghệ thuật tương tác - Interactive Art, công viên hoa…

Tiện ích đẳng cấp ở Meyhomes Capital Phú Quốc
 Game Center tại Meyhomes Capital Phú Quốc
 

Cùng với 3 công viên nhiệt đới, hệ thống tiện ích dịch vụ của dự án được phân bổ trong 8 club house chủ đề. Club House Rosada: Trung tâm chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại; Club House Aqua: Trung tâm thể thao phức hợp; Club House Ocean Park: Trung tâm tổ chức hội nghị và triển lãm; Club House River Park A: Trung tâm biểu diễn nghệ thuật và sự kiện; Club House River Park B: trung tâm vui chơi giải trí; Club House Coral: khu nhà sinh hoạt cộng đồng và thương mại; Club House Apricot A: trung tâm văn hóa, thư viện và thương mại; Club House Apricot B: khu thương mại tiện ích 24/7. Hệ thống tiện ích tại dự án được phân bổ để cứ mỗi 200m sẽ có ít nhất 1 tiện ích.

Tại dự án sẽ có trung tâm thương mại, tháp văn phòng tài chính và hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ y tế và các công trình chức năng như nhà hát, công viên, trung tâm vui chơi giải trí, hồ điều hòa…Hệ thống tiện ích được phân bố đều đảm bảo cư dân sinh sống tại đây chỉ cần vài bước chân là đã được đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống.

Đặc biệt, dù nằm trong 6% quỹ đất đô thị hiếm hoi và đắt đỏ nhưng Meyhomes Capital Phú Quốc có tới 8,2ha diện tích cây xanh và mặt nước, mang lại không gian sống trong lành cho cư dân. Nhờ vậy dự án có mật độ xây dựng chỉ dưới 35%.

Tiện ích đẳng cấp ở Meyhomes Capital Phú Quốc
 Trung tâm tổ chức hội nghị tại Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là nơi tổ chức các sự kiện quan trọng của Phú Quốc trong tương lai.

Theo chủ đầu tư, tại Meyhomes Capital Phú Quốc, cư dân - du khách sẽ được trải nghiệm đô thị thông minh. Hệ thống quản lý đô thị thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet kết nối vạn vật (IoT) sẽ vận hành toàn bộ nhịp sống đô thị sôi động, đồng thời phát hiện xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời nhất.

Dự án còn có giải pháp nước sạch thông minh tinh khiết giúp từng gia đình, người dân được tận hưởng nguồn nước mát lành, đảm bảo sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Các khu vực công cộng cũng được cung cấp nước sạch tinh khiết để du khách có thể uống trực tiếp tại vòi.

Đây cũng là đô thị có 100% số nhà sử dụng pin năng lượng mặt trời thân thiện môi trường. Không chỉ tiết kiệm, điện năng dư thừa sẽ được hòa vào lưới điện Phú Quốc, cung cấp cho các khu vực khác. Các công trình như trung tâm thương mại, trường học, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm vui chơi giải trí… cũng sẽ sử dụng điện mặt trời.

Được đầu tư đồng bộ hiện đại, hệ thống tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc đáp ứng chuẩn sống cao cấp của cộng đồng cư dân có phong cách sống hiện đại và sẽ là điểm đến mới, hấp dẫn của du lịch Phú Quốc.

Thông tin dự án:

Website: http://www.meyhomescapital.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/MeyhomesCapitalPQ

Doãn Phong