Sáng nay 3-6, ông Phan Quốc Sáng, Trưởng Công an xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, xác nhận thông tin trên và cho hay đơn vị đang tiếp tục điều tra, xác minh xử lý vụ việc.

Bà Nguyễn Thị Th. tố bị anh em Phan Văn Th. nhét phân bò vào miệng - Ảnh: Minh Lý

Ông Phan Quốc Sáng cho biết sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng ngày 1-6, bà Nguyễn Thị Th. (SN 1958, trú tại xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn) phát hiện tốp thợ xây đang xây tường rào cho nhà anh Phan Văn Th. là hàng xóm đang chặt cây trên phần đất của gia đình mình nên đi ra và yêu cầu nhóm thợ và gia đình anh Thạch dừng lại. Lúc này, giữa hai bên đã có lời qua tiếng lại rồi dẫn tới xô xát.

 

Theo đơn trình bày của bà Th., trong lúc xô xát, hai anh em ruột là Phan Văn Th. và Phan Văn Y. đã cầm gậy đánh, đẩy bà Th. ngã xuống đất, rồi dùng chất thải bẩn của gia súc nhét vào miệng bà Th..

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã đã có mặt yêu cầu hai bên gia đình viết bản tường trình, đồng thời lập biên bản vụ việc.

"Lúc tôi xuống thì trên mặt của bà Th. không có phân nữa những phía dưới cổ có vết bẩn giống phân bò. Việc bà Th. có bị nhét chất thải bẩn vào miệng hay không thì chúng tôi đang còn làm rõ" - ông Sáng cho biết thêm.

Theo NLĐ

Mâu thuẫn lợi ích đằng sau những khu ổ chuột giữa Sài Gòn

Mâu thuẫn lợi ích đằng sau những khu ổ chuột giữa Sài Gòn

Hàng trăm chung cư cũ tại TP.HCM đang xuống cấp trầm trọng, nhưng việc xây mới gặp nhiều khó khăn. Mâu thuẫn lợi ích giữa chủ đầu tư, người dân và chính sách liên quan vẫn là yếu tố chưa được giải quyết thỏa đáng.