Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa cho biết, việc dịch bệnh Covid-19 kéo dài khiến thị trường BĐS Khánh Hòa gần như "ngủ đông". Tuy nhiên, giá BĐS Nha Trang nhìn chung vẫn giữ ở mức cao, không giảm nhiều.

The Aston Luxury Residence ‘hâm nóng’ bất động sản Nha Trang
The Aston Luxury Residence được kỳ vọng trở thành dự án “phá băng” thị trường BĐS Nha Trang

Ông Phan Việt Hoàng, Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa cho biết, thực tế lượng giao dịch nhà đất tại TP. Nha Trang không đáng kể. Chỉ có một số giao dịch thông thường ở khu vực nhà phố nội đô và đất ở nông thôn. Riêng các sản phẩm condotel (căn hộ khách sạn) gần như không có mua bán.

Theo các sàn giao dịch BĐS ở Khánh Hòa, thị trường BĐS đang khan hiếm sản phẩm mới, nhiều sàn giao dịch bất động sản Khánh Hòa phải nhận sản phẩm từ các tỉnh lân cận như Ninh Thuận, Phú Yên, Lâm Đồng để duy trì hoạt động.

The Aston Luxury Residence Nha Trang được đánh giá là một điểm sáng cho thị trường. Tập đoàn Danh Khôi là đơn vị Hợp tác Đầu tư & Phát triển dự án cùng Công ty Cổ phần BĐS DKRD là đơn vị Tiếp thị & Phân phối độc quyền dự án này.

Chính thức ra mắt thị trường vào giữa tháng 10, The Aston Luxury Residence sở hữu vị trí trung tâm TP. Nha Trang, ngay trục đường ven sông Cái giao với cung đường du lịch Trần Phú. Khu vực này được ví là “trái tim” của Nha Trang khi cách trụ sở UBND tỉnh Khánh Hòa vài trăm bước chân.

 

Tâm huyết phát triển phân khúc nghỉ dưỡng, đầu tư căn hộ cao cấp tại các thành phố du lịch ven biển duyên hải Nam Trung Bộ của Tập đoàn Danh Khôi đã trở thành nguồn cảm hứng để các đơn vị uy tín trên thị trường quyết định đồng hành cùng dự án. Trong lĩnh vực xây dựng, Central sẽ giữ vai trò nhà thầu chính của dự án. Apave sẽ là đơn vị giám sát thi công. DKO giữ vai trò thiết kế nội thất mang tới những chuẩn mực cho từng căn hộ.

Mảng thiết bị vệ sinh và bếp, Rita Võ sẽ đồng hành với vai trò đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh Kohler. Savills và Welham sẽ là đơn vị tư vấn quản lý vận hành và tư vấn khai thác của The Aston. Hai ngân hàng đồng hành với dự án là VPBank và PVcomBank mang tới giải pháp tài chính tốt nhất.

The Aston Luxury Residence ‘hâm nóng’ bất động sản Nha Trang
 Với việc bắt tay với “những người khổng lồ” về lĩnh vực xây dựng, nội thất, thiết bị vệ sinh, ngân hàng, quản lý vận hành và tư vấn khai thác, Tập đoàn Danh Khôi mang tới một sản phẩm đầy hứa hẹn tại thị trường Nha Trang

Với quy mô 3 tòa tháp, có tổng 1.341 căn hộ, dự án chú trọng thiết kế kiến trúc sang trọng, tinh tế, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của cư dân. Không gian mở liên thông phòng khách, phòng ăn và không gian bếp nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng, cho phép cư dân có thể tự thiết kế không gian cho riêng mình. Với hệ thống 30 tiện ích nội khu đa dạng, hồ bơi tràn bờ, 1.800m2 phố đi bộ ở độ cao gần 90m sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Đây cũng là dự án căn hộ ở hiếm hoi liền kề cung đường du lịch sầm uất nhất Nha Trang - đường Trần Phú.

Theo một chuyên gia BĐS, dự án sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ ngay phố biển Trần Phú của người dân Nha Trang lẫn các khu vực khác. Dự án đáp ứng cả nhu cầu đầu tư sinh lời, cho thuê hay để ở bởi vị trí đẹp, di chuyển dễ dàng đến các địa điểm quan trọng trong thành phố.

Thu Hằng