Đây là chương trình do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ cạnh tranh quốc tế, khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tại thị trường Việt Nam. Giải thưởng được bình chọn từ các chuyên gia hàng đầu từ Viện Sở Hữu Trí Tuệ (VIPI), Hội Sở Hữu Trí Tuệ (VIPA), cơ quan truyền thông và được đăng tải trên website nhanhieunoitieng.vn

Tập đoàn DCB vào Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam
 Lễ trao giải thưởng ‘Nhãn hiệu nổi tiếng, Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2019’

Để đạt top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam, Tập đoàn DCB đã xuất sắc vượt qua hàng trăm nhãn hiệu, xét duyệt dựa trên tiêu chí đánh giá theo Điều 75 luật Sở hữu Trí tuệ - 2005 và đạt kết quả vượt trội trên mỗi tiêu chí.

VIPA đánh giá cao Tập đoàn DCB trong việc không ngừng đa dạng hóa các dự án đáp ứng yêu cầu của khách hàng và đối tác, liên tục nhận được sự tín nhiệm của các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, tốc độ tăng trưởng an toàn, hiệu quả, minh bạch trong kinh doanh.

Tập đoàn DCB vào Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam
Bộ nhận diện Thương hiệu Tập đoàn DCB

Ông Nguyễn Văn Chung, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn địa ốc DCB, chia sẻ: “Danh hiệu này là minh chứng cho sự phát triển của Tập đoàn DCB, và là lời khẳng định rằng Tập đoàn DCB đang đi đúng hướng trong chiến lược sáng tạo, đổi mới không ngừng, nâng cao sức cạnh tranh để trở thành một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín hiện nay, mang lại những dự án vượt trội cho đối tác”.

 
Tập đoàn DCB vào Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam
Ông Nguyễn Văn Chung - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn địa ốc DCB

Được hình thành và phát triển sau 10 năm hoạt động, Tập đoàn DCB đã khẳng định vị thế, uy tín và thương hiệu DCB trong  lĩnh vực: đầu tư dự án, bất động sản dân dụng, bất động sản công nghiệp, Logictics.

Trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, Tập đoàn DCB đã phát triển nhiều dự án lớn trong nước gồm: Dự án 230 Hồ Học Lãm DCB Real Estate, 50 Nguyễn Quý Yêm DCB Real Estate, Dự án Khu Nhà ở Cao cấp DCB và các dự án khác… tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Tập đoàn DCB vào Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Từ những dự án được triển khai đồng loạt với tiến độ thần tốc, thương hiệu DCB đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, được nhiều địa phương mời gọi đầu tư; đối tác, khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Lọt top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam cũng là minh chứng cho sự nỗ lực của Tập đoàn DCB trong việc xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác.

Tập Đoàn Địa Ốc DCB được thành lập vào năm 2010, chủ đầu tư dự án DCB Real Estate. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tiên phong, tầm nhìn của Tập Đoàn DCB là mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và hạnh phúc thịnh vượng cho cộng đồng.

Thông tin chi tiết:

Contact center: 1900 2727 07 hoặc liên hệ Email: info@diaocdcb.com

Ngọc Minh