Đây là một trong những ưu đãi hấp dẫn được đơn vị phát triển dự án TLH dành tặng cho khách hàng khi sở hữu nhà phố, biệt thự vườn tại Đông Tăng Long - An Lộc từ nay đến hết 30/4/2020.

Theo đó, khách hàng có giao dịch thành công và không sử dụng gói hỗ trợ tài chính sẽ được ưu đãi lên tới 25 chỉ vàng/giao dịch nhà phố và 50 chỉ vàng/giao dịch biệt thự.

Đại diện đơn vị phát triển kinh doanh TLH cho biết: “Vàng là biểu tượng của sự sung túc, hạnh phúc, tình yêu, do đó lựa chọn những miếng vàng như ý  gửi đến quý khách hàng tại Đông Tăng Long - An Lộc, chúng tôi xem đây như một lá bùa hộ mệnh luôn đem lại sự may mắn, hưng thịnh cho khách hàng”

‘Sở hữu nhà sang, nhận vàng như ý’ cùng Đông Tăng Long - An Lộc
Phối cảnh dự án Đông Tăng Long - An Lộc

Bên cạnh đó, những khách hàng có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính để sở hữu BĐS tại Đông Tăng Long - An Lộc cũng sẽ được hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0% trong vòng 9 tháng.

Với những ưu đãi này, người mua nhà có thể “sở hữu nhà sang, rinh vàng như ý” để trở thành chủ nhân của những căn nhà phố, biệt thự hiện đại, có diện tích linh hoạt tại Đông Tăng Long - An Lộc và không cần lo tới tài chính suốt 9 tháng bởi đơn vị phát triển kinh doanh dự án TLH đã thay khách hàng trả lãi suất vay ngân hàng.

Đây được coi là giải pháp tài chính tối ưu dành cho khách hàng có mong muốn sử dụng đòn bẩy tài chính để vừa có thể sở hữu nhà, nhưng vẫn có vốn đầu tư kinh doanh. Chính sách này cũng khẳng định việc luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu của TLH.

Ngoài ra, tất cả khách hàng đều được tặng 2 năm phí quản lý, cùng chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng

‘Sở hữu nhà sang, nhận vàng như ý’ cùng Đông Tăng Long - An Lộc
 Khách hàng trải nghiệm thực tế dự án cùng Đông Tăng Long - An Lộc
 

Tọa lạc trong khu đô thị Đông Tăng Long - một trong những khu đô thị lớn tại quận 9, TP.HCM, phân khu Đông Tăng Long - An Lộc bao gồm các căn nhà phố có diện tích từ 5x20, các căn biệt thự có diện tích 8x20, với giá bán chỉ từ 5.5 tỷ bao gồm VAT / căn nhà phố và 7,9 tỷ bao gồm VAT/ căn biệt thự.

Với vị trí đắc địa, Đông Tăng Long - An Lộc được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội, ngoại khu với 20ha công viên trung tâm, 13 ốc đảo công viên, 7ha hồ cảnh quan sinh thái và 18 tiện ích hiện đại đa dạng chức năng,...

Hướng đến một không gian sống xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn hiện đại để hòa mình vào một khu đô sáng tạo tại phía Đông TP.HCM, Đông Tăng Long - An Lộc được thiết kế dựa trên hai yếu tố “thiên nhiên và hiện đại” mang đến cho cư dân những giây phút bình yên giữa phố thị.

So với các dự án lớn cùng khu vực, Đông Tăng Long - An Lộc đang được giới đầu tư đánh giá có giá bán cạnh tranh, được kỳ vọng có tỷ suất sinh lời cao, khi thực tế cho thấy những phân khúc khác cùng thuộc khu đô thị Đông Tăng Long quận 9 đã tăng từ 35% - 40% tính đến thời điểm hiện tại.

Để biết thêm chi tiết liên hệ:

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www.dongtanglonganloc.vn

Lệ Thanh