“Sốt” căn hộ hướng vịnh Hạ Long

Bất động sản Hạ Long từ lâu đã nằm trong tầm ngắm của rất nhiều khách có nhu cầu ở thực và nhà đầu tư dài hạn bởi Quảng Ninh là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất miền Bắc. Không những vậy, sau quyết định sát nhập huyện Hoành Bồ vào Hạ Long (đầu năm 2020), Hạ Long trở thành đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh lớn nhất cả nước về diện tích tự nhiên và số đơn vị hành chính. Bước tiến này mang đến cho Hạ Long nhiều cơ hội mở rộng các dự án mang tầm cỡ quốc tế, thu hút nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực hạ tầng, du lịch, dịch vụ,… hứa hẹn kéo theo sự bùng nổ về nhu cầu nhà ở tại khu vực ven biển.

Sở hữu căn hộ hướng vịnh không còn là giấc mơ
Những căn hộ mặt biển đang ngày càng trở nên khan hiếm

Tuy nhiên đất ven biển thì hạn chế mà nhu cầu tăng cao khiến thị trường ngày càng kén chọn khách hàng. Không phải ai cũng có thể sở hữu được một ngôi nhà đáng mơ ước ven biển. Các dự án căn hộ có vị trí đẹp và tầm nhìn hướng vịnh tại Hạ Long không còn nhiều, thậm chí khan hiếm. Tìm được một căn hộ có vị trí đắc địa gần biển, sống thoải mái tiện nghi mà vẫn đạt chất lượng nghỉ dưỡng 5 sao thực sự khó như “mò kim đáy bể”.

Căn hộ cao cấp hướng biển Green Diamond

Là dự án căn hộ cao cấp hướng biển hiếm hoi ở Hòn Gai, Green Diamond đưa chất lượng sống nghỉ dưỡng vào trong tổ ấm của từng căn hộ.

Green Diamond phù hợp với mọi gia đình, linh hoạt trong khả năng khai thác nhờ thiết kế thông minh, tối ưu trong không gian và hiện đại trong từng chi tiết. Sản phẩm đa dạng diện tích từ 49m2 đến 100m2 tối ưu công năng sử dụng, giúp gia chủ có thể vừa dùng để ở, vừa khai thác như căn hộ nghỉ dưỡng hoặc ngôi nhà thứ hai.

Green Diamond có đầy đủ các tiện ích đồng bộ ngay trong tòa nhà. Khách hàng ko cần đi nghỉ dưỡng đâu xa mà vẫn được trải nghiệm lên tới 59 tiện ích dịch vụ đẳng cấp quốc tế như Sky Bar và phòng khiêu vũ cao nhất Hạ Long, bể bơi vô cực bốn mùa sử dụng công nghệ lọc nước I-on, thang máy tiêu chuẩn hạng A cung cấp bởi thương hiệu Otis hàng đầu nước Mỹ có tốc độ thang máy 2,5m/s khi hoạt động tầng thấp và 3m/s khi hoạt động tầng cao…

 
Sở hữu căn hộ hướng vịnh không còn là giấc mơ
 Green Diamond sở hữu Skybar và phòng khiêu vũ văn minh nhạc nhẹ cao nhất Hạ Long

Chủ sở hữu căn hộ cao cấp hướng biển Green Diamond vừa được ở vị trí đắc địa gần biển tiêu chuẩn bất động sản hạng sang, vừa được hưởng chuỗi tiện ích đa dạng đáp ứng cuộc sống thường nhật - năng động lại vẫn mang chất nghỉ dưỡng mỗi khi trở về.

Thông tin dự án:

Website: www.handico6.com.vn/greendiamond/

Hotline: 0986 832 382

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh Bất động sản Weland.

Đại lý phân phối chính thức FourHome, VHS, MG Land, Nhật Minh Land, RealHomes, T-Land, Newlife Land, Starlandlink.

Lệ Thanh