Ngày 25/12/2018 Hệ thống siêu thị Nội thất NewCity và INNI tưng bừng khai trương showroom đầu tiên tại 101 Láng Hạ, Hà Nội, mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những mẫu nội thất văn phòng, gia đình cao cấp với giá cả phải chăng.

Nội thất ngoại một thời áp đảo hàng nội khi có thời điểm chiếm đến 80% thị phần, với độ bền và tính thẩm mỹ cao, bất chấp giá thành có phần vượt trội so với hàng Việt. Với sứ mệnh tiên phong nhằm mang lại cho người Việt những giá trị sống đẳng cấp, cũng như đáp ứng nhu cầu của người dùng về nội thất Việt chất lượng, Nội thất NewCity và INNI ra mắt showroom đầu tiên tại Tầng 3, Nhà A2, 101 Láng Hạ, Hà Nội vào ngày 25/12/2018.

Showroom trưng bày các sản phẩm bàn, ghế văn phòng, nhà ở với nhiều mẫu mã đa dạng. Trong đó, các sản phẩm được sắp xếp trong hai không gian khác nhau với  sự hiện đại, sang trọng của nội thất văn phòng và lãng mạn, tinh tế của nội thất nhà ở.

nội thất,showroom
Sản phẩm nội thất văn phòng của NewCity với phong cách hiện đại sang trọng
nội thất,showroom
Sản phẩm nội thất gia đình INNI đơn giản nhưng tinh tế
 

Ngoài những sản phẩm mới lạ và độc đáo, ngày khai trương còn thu hút bởi nhiều chương trình khuyến mại và quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng như: Bốc thăm may mắn với tổng giải thưởng lên tới 100.000.000 đồng, chiết khấu trực tiếp tới 50% giá trị sản phẩm, tặng gói thiết kế phòng bếp trị giá 30,00,000đ…

nội thất,showroom
Khách hàng tham dự cơ cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn

Với khối nội thất văn phòng, Newcity là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, sản xuất, cung cấp sản phẩm và thi công các dự án nội thất cao cấp. Phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hợp tác – Phát triển” từ phía công ty mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi một phong cách chuyên nghiệp.

Trong lĩnh vực nội thất gia đình, nội thất INNI mang sứ mệnh tiên phong nhằm đem lại cho người Việt những giá trị sống đẳng cấp. INNI chú trọng đến từng chi tiết thẩm mỹ, tập trung đến công năng sử dụng để mang đến sự tối ưu hóa cho từng sản phẩm. Nguyên liệu cao cấp cùng dây chuyền sản xuất theo công nghệ châu Âu, INNI chia sẻ sẽ giúp khách hàng thể hiện vị thế của gia đình mình với mức chi phí đầu tư hợp lý.

Lệ Thanh