Theo báo chí Hàn Quốc, ngôi nhà nằm ở khu Cheongdam-dong sang chảnh của quận Gangnam, được xây dựng năm 1975 trên diện tích đất là 258,3m2. 

Mới 6 tuổi đã có nhà gần 200 tỷ ở khu nhà giàu

Cô bé Boram, 6 tuổi, trong một video đưa lên hồi tháng 1 vừa rồi, hiện đã được xem hơn 38 triệu lần - Ảnh: Boram Tube Vlog

Ngôi nhà được mua dưới danh nghĩa của Boram Family – công ty mà gia đình cô bé lập ra để vận hành hai kênh YouTube có tổng cộng 30 triệu người theo dõi của cô bé.

Boram Tube ToysReview là kênh nơi cô bé giới thiệu và nhận xét về các sản phẩm đồ chơi, có số người theo dõi là 13,6 triệu, trong khi kênh Boram Tube Vlog, nơi cô bé chia sẻ về cuộc sống hàng ngày cùng gia đình, có số người theo dõi còn khủng hơn, 17,5 triệu. 

 
Mới 6 tuổi đã có nhà gần 200 tỷ ở khu nhà giàu

Tòa nhà được xây dựng năm 1975, tọa lạc ở khu nhà giàu Cheongdam-dong, quận Gangnam, Seoul - Ảnh: SCMP 

Có những video của cô bé có đến hơn 300 triệu lượt xem, đưa Boram lọt vào danh sách những người sáng tạo nội dung YouTube người Hàn Quốc có số lượng theo dõi cao nhất.

Hai kênh này tạo ra thu nhập bình quân hàng tháng ước tính lên đến 3,7 tỉ won (khoảng 3 triệu USD).

Đại An

Biệt thự xa hoa giá 325.000 USD dành cho chó của Paris Hilton

Biệt thự xa hoa giá 325.000 USD dành cho chó của Paris Hilton

Ngôi sao 38 tuổi vừa khoe căn biệt thự sang trọng và xa hoa dành cho thú cưng. Ngôi nhà hai tầng, sơn màu hồng, được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tây Ban Nha.