Thuy Hanh trang hoang biet thu don Noel hinh anh 1

Mới đây, siêu mẫu Thúy Hạnh chia sẻ hình căn biệt được trang trí lộng lẫy trên trang cá nhân. Chị nói vui, nhìn từ bên ngoài ngôi nhà của mình như một quán cà phê lãng mạn với nhiều cây xanh và đèn lung linh. Ở phần bình luận, Hà Kiều Anh, Vũ Thu Phương, MC Phan Anh đều khen ngợi tổ ấm của cựu siêu mẫu đẹp rực rỡ.

Thuy Hanh trang hoang biet thu don Noel hinh anh 2
Thuy Hanh trang hoang biet thu don Noel hinh anh 3

Xung quanh biệt thự được trang trí bởi nhiều bóng điện. Biệt thự của vợ chồng Minh Khang -Thuý Hạnh nằm ở quận 9, TP.HCM với diện tích gần 200 m2. Trước đây, gia đình chị ở căn hộ nhưng muốn cho hai con có không gian sống rộng rãi, gần gũi thiên nhiên nên đã chuyển về biệt thự. Chị cho biết hơn 50% diện tích đất để làm sân vườn.

Thuy Hanh trang hoang biet thu don Noel hinh anh 4

Trong phòng khách, cựu siêu mẫu cho hay tự tay mua sắm và trang trí. Mỗi góc nhà đều trưng cây thông, tuần lộc... Gối tựa trong phòng khách cũng được thêu chữ Merry Christmas.

Thuy Hanh trang hoang biet thu don Noel hinh anh 5

Đầu năm 2019, chị hai lần vào bệnh viện vì cắt tử cung và ruột thừa. Hiện tại, sức khỏe của chị đã ổn định. Vì vậy, từng góc nhà đều được Thúy Hạnh trang trí tỉ mỉ, chi tiết. Đối với người theo đạo Công giáo như nhạc sĩ Minh Khang, ngày Giáng sinh vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Vào dịp này mỗi năm, cựu siêu mẫu đều trang hoàng nhà cửa lộng lẫy, cầu kỳ.

 
Thuy Hanh trang hoang biet thu don Noel hinh anh 6

Thúy Hạnh trang trí nhà tràn ngập không khí Noel từ cuối tháng 11. Biệt thự của cựu siêu mẫu gồm 3 tầng lầu với thiết kế châu Âu cổ điển. Đây là thiết kế yêu thích của vợ chồng chị nên dù ở chung cư hay biệt thự, Thúy Hạnh đều lựa chọn phong cách này. Ở tầng trệt, phòng khách được chị thiết kế liên thông với bếp và phòng ăn.

Thuy Hanh trang hoang biet thu don Noel hinh anh 7
Thuy Hanh trang hoang biet thu don Noel hinh anh 8

Cây thông lớn được đặt ở phòng khách do cả gia đình Thúy Hạnh trang trí vào dịp cuối tuần. Chị cho hay muốn tạo không khí quây quần, đầm ấm cho các thành viên vào các dịp lễ, tết trong năm.

Theo Zing News

Không gian sống giản dị khó tin của sao Việt

Không gian sống giản dị khó tin của sao Việt

Là những người nổi tiếng song Phi Nhung, Đỗ Mỹ Linh, Hiệp Gà...vẫn sống trong căn nhà giản dị và chất chứa nhiều kỷ niệm.