Chiêm ngưỡng ngôi nhà có thiết kế độc đáo ở vùng quê miền Tây - ảnh 1

Phòng khách được trồng nhiều cây xanh với thiết kế kiểu sân vườn giúp điều hoà không khí trong nhà, là không gian để các thành viên trong gia đình thư giãn, giải lao sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà có thiết kế độc đáo ở vùng quê miền Tây - ảnh 2

Theo phong thủy phương đông thì thiết kế sân vườn giữa nhà sẽ mang lại tài vận tốt, lộc lá sinh sôi, đem may mắn và sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà có thiết kế độc đáo ở vùng quê miền Tây - ảnh 4

Gam màu trắng - gỗ cùng với sự kết hợp hài hòa của chất liệu kính khiến các gian phòng đều đầy đủ ánh sáng và thoáng gió.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà có thiết kế độc đáo ở vùng quê miền Tây - ảnh 4

Khu vực bếp được thiết kế mở liên thông với nhà trước để người nội trợ vừa hoạt động nấu nướng vừa trò chuyện hay trông con cái đang chơi trong phòng khách. Điểm nhấn là khu vực vườn cây nhỏ tạo hứng khởi cho các thành viên trong gia đình mỗi khi bước chân vào căn bếp.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà có thiết kế độc đáo ở vùng quê miền Tây - ảnh 6

Phòng ngủ với nội thất ưu tiên sự đơn giản, đề cao tính năng sử dụng, giá trị cảm nhận hơn là vẽ vời hoa lá. Trong phòng ngủ tích hợp giường và tủ quần áo thông minh với nhau, vừa tiết kiệm được không gian và lại mang tính hiện đại cho căn phòng.

 
Chiêm ngưỡng ngôi nhà có thiết kế độc đáo ở vùng quê miền Tây - ảnh 7

Vì mạch thiết kế xuyên suốt nên các phòng sử dụng tông màu gỗ và trắng.Mỗi phòng chỉ nhấn thêm trang trí đầu giườngcho thích hợp với từng đối tượng sử dụng.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà có thiết kế độc đáo ở vùng quê miền Tây - ảnh 9

Căn nhà có tổng diện tích 184 m2, với 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp và phòng thờ, 2 nhà vệ sinh. Được biết, căn nhà hoàn thành trong 2 tháng tại tỉnh Tiền Giang với chi phí khoảng 1,8 tỷ đồng.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà có thiết kế độc đáo ở vùng quê miền Tây - ảnh 9

Căn phòng nhỏ được tận dụng làm nơi uống trà, đọc sách, là nơi lí tưởng cho các thành viên trong gia đình mỗi khi cần không gian yên tĩnh.

Chiêm ngưỡng ngôi nhà có thiết kế độc đáo ở vùng quê miền Tây - ảnh 10

Nhiều chi tiết trong ngôi nhà mang phong cách cổ điển, hơi hướng như biệt thự nhà vườn.

Theo Tiền phong

Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội

Căn chung cư đẹp cuốn hút của vợ chồng trẻ Hà Nội

Với thiết kế hiện đại, đa màu sắc trong từng chi tiết, căn hộ của đôi vợ chồng trẻ tại Hà Nội trở nên lộng lẫy, cuốn hút lạ thường.