Căn hộ được phá bỏ tường ngăn giữa phòng bếp, phòng khách, mang phong cách tối giản, ưu tiên không gian xanh để thú cưng chơi đùa. 

Căn hộ gồm có 2 tầng, diện tích 98 m2, nằm ở tầng trên cùng của một tòa nhà. Công trình được cải tạo vào năm 2019 bởi nhóm kiến trúc sư của Urban Ode Arquitetura e Urbanismo.

Căn hộ gồm 2 tầng, diện tích 98 m2, nằm ở tầng trên cùng của một tòa nhà. Công trình được cải tạo vào năm 2019 bởi nhóm kiến trúc sư của Urban Ode Arquitetura e Urbanismo.

Ban đầu, tầng trệt của căn hộ có tường ngăn giữa phòng khách và bếp ăn. Sau đó, nhóm kiến trúc sư cải tạo, phá bỏ tường ngăn giữa hai phòng. Chúng tôi xem xét đến nhu cầu sử dụng của gia chủ, đưa ra các phương án ủng hộ mối tương quan giữa con người - vật nuôi - môi trường vì gia chủ nuôi 6 con vật: 2 chú mèo, 2 chú chó và 2 con rùa. 

Ban đầu, tầng trệt của căn hộ có tường ngăn giữa phòng khách và bếp ăn. Sau đó, nhóm kiến trúc sư cải tạo, phá bỏ tường ngăn giữa hai phòng. 'Chúng tôi xem xét đến nhu cầu sử dụng của gia chủ, đưa ra các phương án ủng hộ mối tương quan giữa con người - vật nuôi - môi trường, bởi vì gia chủ nuôi 6 con vật: 2 chú mèo, 2 chú chó và 2 con rùa', đại diện nhóm cho hay. 

Phía bên trong khu vực bếp. Gia chủ chọn lựa nội thất từ gỗ hoa văn, màu sắc đồng nhất cho không gian. 

Phía bên trong khu vực bếp. Gia chủ chọn lựa nội thất từ gỗ hoa văn, màu sắc đồng nhất cho không gian. 

Đối diện khu vực chế biến là kệ trồng cây xanh, đựng rau quả giúp không gian trở nên bớt ngột ngạt. 

Đối diện khu vực chế biến là kệ trồng cây xanh, đựng rau quả giúp không gian trở nên bớt ngột ngạt. 

Ngay bên cạnh khu vực chế biến là bàn ăn dành cho 4 người. 

Ngay bên cạnh khu vực chế biến là bàn ăn dành cho 4 người. 

Khu vực phòng khách được lựa chọn nội thất tối giản, ít vật cản để thú cưng có thể thoải mái chơi đùa. 

Khu vực phòng khách được lựa chọn nội thất tối giản, ít vật cản để thú cưng có thể thoải mái chơi đùa. 

 
Phía dưới cầu thang dẫn lên tầng một được đặt kệ sách. Phòng ngủ bên cạnh kệ sách gần như vô hình vì cánh cửa phòng trùng khớp màu tường gỗ.

Phía dưới cầu thang dẫn lên tầng một được đặt kệ sách. Phòng ngủ bên cạnh kệ sách gần như vô hình vì cánh cửa phòng trùng khớp màu tường gỗ.

Trên tầng một là khu vực làm việc của gia chủ. Vì gia chủ thích sự tối giản nên nhóm kiến trúc sư chọn tông chủ đạo là trắng, nâu. Không gian có nhiều cửa đón nắng tự nhiên. 

Trên tầng một là khu vực làm việc của gia chủ. Vì gia chủ thích sự tối giản nên nhóm kiến trúc sư chọn tông chủ đạo là trắng, nâu. Không gian có nhiều cửa đón nắng tự nhiên. 

Bàn làm việc thứ hai có thể nhìn thẳng ra bên ngoài. Nội thất cho phòng làm việc đều mang sắc trắng, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. 

Bàn làm việc thứ hai có thể nhìn thẳng ra bên ngoài. Nội thất cho phòng làm việc đều mang sắc trắng, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian. 

Bàn làm việc kết hợp tủ đựng để tiết kiệm không gian. 

Bàn làm việc kết hợp tủ đựng để tiết kiệm không gian. 

Nhóm kiến trúc sư đưa các khoảng không gian xanh trở thành điểm nổi trội của căn nhà. Ban ngày, ban công trở thành chỗ chơi cho những chú mèo, còn là nơi nuôi rùa, góc nhỏ để gia chủ trò chuyện bên người thân, bạn bè và có những khoảnh khắc thư giãn. 

Nhóm kiến trúc sư đưa khoảng không gian xanh trở thành điểm nổi trội của căn nhà. Ban ngày, ban công ở tầng một trở thành chỗ chơi cho những chú mèo và là nơi nuôi rùa, góc nhỏ để gia chủ trò chuyện bên người thân, bạn bè cũng như có những khoảnh khắc thư giãn. 

Phía bên cạnh phòng làm việc có phòng giặt, bồn rửa. 

Phía bên cạnh ban công là phòng giặt, bồn rửa. 

Theo Archdaily

Căn biệt thự với những đồ nội thất siêu đắt đỏ trong 'Ký sinh trùng'

Căn biệt thự với những đồ nội thất siêu đắt đỏ trong 'Ký sinh trùng'

Vị đạo diễn người Hàn cho biết, ngôi nhà xa hoa của Mr. Park trong phim là sản phẩm của kỹ xảo.