Biệt thự ở Hong Kong

Nam 2019, biet thu nao dat nhat the gioi? hinh anh 1

 (Ảnh:Therichest) 

Căn biệt thự có giá 610 triệu USD tại Hong Kong là một trong những ngôi nhà tốn kém nhất trên thế giới năm 2019. Ngôi nhà tọa lạc trên mảnh đất rộng khoảng 1.500 m2, gồm bốn phòng ngủ, một hồ bơi, một chỗ đỗ xe cho hai ôtô. Điều đáng ngạc nhiên là mức giá đắt đỏ không đi kèm nội thất xa hoa hay trang thiết bị hiện đại. Ngôi nhà chủ yếu là các phòng trống với vài món nội thất cơ bản của thập niên 90.

Biệt thự 250 triệu USD ở Taxas

Nam 2019, biet thu nao dat nhat the gioi? hinh anh 2

  (Ảnh:Therichest) 

Còn được gọi là Mesa Vista Ranch, biệt thự xinh đẹp tại Taxas được bán với giá 250 triệu USD. Ngôi nhà nằm trên khu đất rộng 100 dặm. Trong khu biệt thự còn có sân bay, trạm cứu hỏa, hồ bơi.

Bất động sản đắt nhất vùng Caribbean

Nam 2019, biet thu nao dat nhat the gioi? hinh anh 3

  (Ảnh: Therichest) 

Được bán với giá 125 triệu USD, biệt thự bên bờ biển có tên Palazzate là bất động sản đắt nhất vùng Caribbean được bán trong năm nay. Ngôi nhà xinh đẹp này có một bãi đậu xe ngầm chứa tới 18 chiếc, một phòng an ninh đặc biệt. Hệ thống camera tinh vi sẽ ngăn chặn bất cứ ai muốn xâm nhập.

Dinh thự ở Monaco

Nam 2019, biet thu nao dat nhat the gioi? hinh anh 4

  (Ảnh: Therichest) 

 

Ngôi biệt thự màu hồng nằm ở Monaco và có giá 125 triệu USD. Nhà có tầm nhìn ra cảng biển cũng như đường đua Công thức 1 Grand Prix.

Biệt thự 6 tầng có một bể bơi dài 22 mét và những sân thượng khổng lồ.

Biệt thự 123 phòng ở California

Nam 2019, biet thu nao dat nhat the gioi? hinh anh 5

  (Ảnh: Therichest) 

Tháng 6/2019, căn biệt thự Spelling Manor được bán với giá 119,7 triệu USD cho một người mua ẩn danh. Nhiều người nổi tiếng đã để mắt đến ngôi nhànày. Nhà có tới 123 phòng.

Biệt thự 9 phòng ngủ 

Nam 2019, biet thu nao dat nhat the gioi? hinh anh 6

  (Ảnh: Therichest) 

Lúc đầu, căn biệt thự tại Holmby Hills, California được rao bán 180 triệu USD nhưng sau đó đã được bán với giá 115 triệu USD. Nhà có 9 phòng ngủ, 10 phòng tắm và 4 gara.

Theo VTC/ Therichest

Có gì trong những biệt thự hàng nghìn tỷ như kỳ quan kiến trúc hiện đại?

Có gì trong những biệt thự hàng nghìn tỷ như kỳ quan kiến trúc hiện đại?

Bạn đã bao giờ muốn sở hữu một ngôi nhà trị giá hàng nghìn tỷ chưa? Những ngôi nhà hàng nghìn tỷ sẽ như thế nào? Hãy ngồi lại, thư giãn và chiêm ngưỡng những ngôi nhà đắt nhất thế giới như những kỳ quan kiến trúc hiện đại.