5 ngoi nha dat nhat the gioi cua cac ty phu hinh anh 1

Tòa nhà Antilia - hơn 1 tỷ USD: Tòa nhà tọa lạc tại thành phố Mumbai, Ấn Độ, và là nơi ở của người giàu nhất châu Á - tỷ phúMukesh Ambani. Antilia được đặt theo tên một hòn đảo thần thoại, cao 27 tầng, có tận 6 tầng hầm để xe, 4 sân bay trực thăng, và được phục vụ bởi đội ngũ 600 nhân viên. Ảnh:Reuters.

5 ngoi nha dat nhat the gioi cua cac ty phu hinh anh 2

Biệt thự Leopolda - 750 triệu USD: Tọa lạc tại tỉnhAlpes-Maritimes, Pháp, căn biệt thự rộng lớn này là nhà của nữ tỷ phú người Brazil -Lily Safra. Bất động sản này trước kia thuộc về Quốc vương Leopold II nước Bỉ, rộng hơn 8 ha và nằm trên một vị trí có cảnh quan thuộc hàng đẹp nhất châu Âu. Ảnh:Pinterest.

5 ngoi nha dat nhat the gioi cua cac ty phu hinh anh 3

Căn biệt thự được xây từ năm 1929 đến năm 1931 và do kiến trúc sư người Mỹ Ogden Codman, Jr thiết kế. Nơi này từng được sử dụng như một bệnh viện quân đội trong thế chiến thứ nhất. Ảnh: Alux.com.

5 ngoi nha dat nhat the gioi cua cac ty phu hinh anh 4

Biệt thự Fair Field - 248 triệu USD: Nằm tại hạtSuffolk, bang New York, Mỹ, biệt thự thuộc sở hữu của tỷ phú Ira Rennert. Với 29 phòng ngủ, 39 phòng tắm, 3 hồ bơi, cùng một nhà máy phát điện riêng, đây là một trong những ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ. Ảnh:Newsday.

5 ngoi nha dat nhat the gioi cua cac ty phu hinh anh 5

Căn biệt thự này cũng có tới hơn 10 ống khói. Khi mới xây dựng, biệt thự này có giá 110 triệu USD. Ảnh: EEFAS.

 
5 ngoi nha dat nhat the gioi cua cac ty phu hinh anh 6

Biệt thự trên đườngKensington Palace Gardens - 222 triệu USD: Nằm tại trung tâm thủ đô London,Kensington Palace Gardens là con đường có giá bất động sản cao nhất nước Anh. Tỷ phú ngành thép Ấn ĐộLakshmi Mittal sở hữu một ngôi nhà trị giá 222 triệu USD trong khu vực này. Ảnh:Wikipedia.

5 ngoi nha dat nhat the gioi cua cac ty phu hinh anh 7

Chung khu phố với vị tỷ phú Ấn Độ còn có những hàng xóm nổi tiếng như tỷ phú Roman Abramovich và Đại sứ quán Israel. Ảnh: Odd Andersen.

5 ngoi nha dat nhat the gioi cua cac ty phu hinh anh 8

Tổ hợp biệt thự Ellison - 200 triệu USD: "Bố già" công nghệ Mỹ - tỷ phú Larry Ellison - là một tay chơi bất động sản nổi tiếng. Tổ hợp biệt thự của ông ở thị trấn Woodside, bang California, Mỹ mang phong cách Nhật Bản, rộng 9,3 ha, gồm 10 ngôi nhà, một quán trà, hồ nước nhân tạo, nhà tắm ngoài trời, và một hồ cá koi. Ảnh:WSJ.

Theo Zing

Bên trong biệt thự đắt nhất Mỹ vừa được rao bán

Bên trong biệt thự đắt nhất Mỹ vừa được rao bán

Theo Los Angeles Times, biệt thự Casa Encantada trong khu nhà giàu Bel-Air thuộc bang California (Mỹ) đang được rao bán với giá 225 triệu USD.