bất động sản úc,bất động sản Melbourne
 Australia 108 - tòa căn hộ cao nhất Nam Bán Cầu

Sức hút BĐS Melbourne

Là thành phố 7 năm liền liên tiếp đứng đầu trong danh sách Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, Melbourne được đánh giá là thị trường đầu tư hấp dẫn bậc nhất Châu Á Thái Bình Dương. Có khoảng 2.500 người chuyển tới định cư tại Melbourne mỗi tuần; số người siêu giàu (tài sản >30 triệu USD) chuyển đến sống tại Melbourne ngày càng đông và nhiều bậc nhất Úc.

Giá BĐS ở Úc hiện đang tăng nhanh, đặc biệt ở hai thành phố thủ phủ quan trọng nhất là Sydney và Melbourne, trung bình mỗi năm tăng từ 7 - 10% trong gần 100 năm qua. Trong đó, thị trường BĐS tại Melbourne được đánh giá sôi động và có tiềm năng tăng trưởng lớn. Với những chính sách thu hút đầu tư nước ngoài hợp lý, an sinh xã hội tốt, điều kiện chăm sóc y tế, chất lượng giáo dục và cơ hội việc làm hàng đầu, Melbourne ngày càng thu hút làn sóng nhập cư lẫn xu hướng di dân trong nước.

Theo báo cáo Knight Frank, trong 10 năm qua, từ 2008 đến 2018, dân số tại Melbourne đã tăng 26% từ 3,9 triệu người lên 4,9 triệu, lượng căn hộ mới sụt giảm từ 4,70% xuống còn 4.40% đã đẩy giá trị nhà ở tăng 43% và giá cho thuê đã tăng $320/ tuần lên $410/ tuần. Những con số trên đã và đang tạo nên một thị trường BĐS sôi động tại Melbourne, là điểm đến thu hút và hấp dẫn các nhà đầu tư quốc tế.

Cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp Australia 108

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne, số 70 đại lộ Southbank, Melbourne, Victoria, Australia 108 là tòa căn hộ cao nhất nước Úc và cao nhất Nam Bán Cầu. Lấy ý tưởng từ hình ảnh lá cờ của Úc, Australia 108, cao 317 mét, 101 tầng được ví như một biểu tượng kì quan mới tại Úc dành cho những khách hàng yêu thích sự xa hoa và đẳng cấp.

bất động sản úc,bất động sản Melbourne
 Căn hộ thực tế tại tầng 39 dự án Australia 108
 

Mỗi căn hộ tại Australia 108 được chủ đầu tư nghiên cứu kĩ lưỡng, kiến tạo không gian sống thượng lưu với tầm nhìn rộng mở. Từng chi tiết, từng vật liệu nội thất được sử dụng trong căn hộ đều được lựa chọn và tính toán tỉ mỉ theo tiêu chuẩn căn hộ 5 sao. Với những tên tuổi thiết kế nội thất hàng đầu như Carr Design và Hirsch Bedner Associate: thương hiệu nổi tiếng thiết kế nội thất cho những công trình xa xỉ như: Trump International Hotel, JW Marriot Hotel Macau, Hilton King Suites Sydney…

Không chỉ chú trọng đến thiết kế nội thất, khu sảnh dự án cũng được thiết kế sang trọng với tường thiết kế uốn lượn như rèm cửa và dàn đèn chùm cao cấp được gắn từng viên đá sang trọng của nhiều hãng trang sức nổi tiếng. Tại khu vực chờ thang máy, tường và thang máy được ốp da xa xỉ, tinh tế.

Australia 108 phân thành 6 khu vực: Khu để xe từ tầng 1 đến tầng 10; Khu căn hộ Sky Residence 1 ngủ - 2 ngủ từ tầng 11 - 67; Khu căn hộ Cloud Residence 3 ngủ - sub penthouse từ tầng 72 -95, penhouse từ tầng 96 - 100; Khu tiện ích chung ở tầng 11 và tầng 70; Khu tiện ích dành riêng cho Cloud Residence ở tầng 71; Có 2 sảnh riêng đi thang máy cho khu Sky Residence và Cloud Residence. Điều đặc biệt tại dự án là tất cả các tiện ích tại dự án đều được sử dụng miễn phí, mang đến cho cư dân cuộc sống sang trọng và đẳng cấp.

Tòa căn hộ cao nhất Nam Bán Cầu - Australia 108 sẽ được giới thiệu vào ngày 11/01 tới tại khách sạn Rex Hotel, Sài Gòn với chính sách bán hàng hấp dẫn: Tặng gói nội thất trị giá 20.000$ Úc; Cam kết cho thuê lợi nhuận 5%/năm trong 2 năm; Khách có nhu cầu sử dụng các gói hỗ trợ tài chính có thể sử dụng gói vay lên tới 60% GTHĐ - ân hạn nợ gốc 30 năm.

Đăng kí tham dự sự kiện:

Đơn vị phân phối: Galaxy Land

Hotline: 0966290018

(Nguồn Công ty cổ phần BĐS Galaxy Land)