Nhà phố “tiện ở - thuận kinh doanh”

Lợi thế khác biệt của nhà phố Diamond Central
Nhà phố 2 mặt tiền giúp gia chủ tận dụng tối đa diện tích căn nhà, cũng như tiết kiệm chi phí so với việc thuê mặt bằng bên ngoài.

Là nơi có kinh tế năng động và thu nhập bình quân đầu người cao, nhiều người dân tại thành phố Biên Hòa chuộng mô hình nhà phố vừa thuận ở vừa tiện kinh doanh, giúp gia chủ tối đa mục đích sử dụng. Tuy nhiên, những năm qua, thành phố Biên Hòa còn thiếu vắng các mô hình nhà phố cao cấp.

Để đáp ứng nhu cầu này, khi định hướng xây dựng khu mua sắm cao cấp bậc nhất tại trung tâm TP. Biên Hòa, nhà phát triển Gotec Land đã tính toán kỹ lưỡng, bố trí hợp lý từng chi tiết, đồng thời sử dụng chất liệu cao cấp, phù hợp với kiến trúc bán cổ điển châu Âu để đem đến dự án Diamond Central. Dự án hứa hẹn trở thành một phố châu Âu thu nhỏ giữa lòng phố Biên Hòa.

Kiến trúc độc đáo

Lợi thế khác biệt của nhà phố Diamond Central
Với thiết kế tinh tế, toàn bộ khu nhà phố như một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng giữa trung tâm TP.Biên Hòa, nhà phố không chỉ đơn thuần là nhà ở hay khu kinh doanh mà như một tuyệt phẩm mang giá trị văn hóa, giúp nâng tầm phong cách cho chủ nhân.

Theo chủ đầu tư, đặc trưng phong cách kiến trúc bán cổ điển châu Âu tại Diamond Central là việc sử dụng những cột tròn làm trụ chính mặt chính, ban công rộng với mái vòm tròn, vòng cung mềm mại theo quy luật chặt chẽ. Kiến trúc này tạo ra không gian mở với những khoảng cửa sổ kính tận dụng ánh sáng thiên nhiên. Những căn phòng được thiết kế mới lạ với sự tương phản giữa hình dáng và màu sắc của từng khối chi tiết. Không chỉ mang lại vẻ thẩm mỹ cho không gian nhà ở, trường phái kiến trúc bán cổ điển luôn tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng, có bản sắc.

 

Không chỉ sở hữu không gian đẳng cấp bên trong, Diamond Central còn tạo ấn tượng với điểm nhấn khác biệt ngoài mặt tiền, tạo nên vẻ ngoài lãng mạn nhưng vẫn sang trọng.

Biểu tượng mới của TP.Biên Hòa

Nằm ngay mặt tiền đường Võ Thị Sáu sầm uất, với 2 mặt tiền, Diamond Central không chỉ là nơi thuận tiện để kinh doanh mà còn là nơi để gia chủ thỏa sức sống trọn ngày bình yên, trở thành chốn an cư lý tưởng.

Lợi thế khác biệt của nhà phố Diamond Central
Diamond Central - chốn an cư lý tưởng

Bằng việc phát triển dự án Diamond Central tại trung tâm TP. Biên Hòa, Gotec Land khẳng định tiềm lực và khát vọng mang chốn an cư chất lượng đến tay người tiêu dùng. Nhà phát triển mong muốn phục vụ nhu cầu ở thực của cư dân, tiên phong trong việc kết nối và xây dựng cộng đồng sống văn minh, hiện đại theo xu hướng mới, từ việc “thắp sáng các ô cửa sổ mỗi nhà khi đêm về” tại trung tâm TP.Biên Hòa.

Theo chủ đầu tư, với thương hiệu Diamond, Gotec Land kỳ vọng sẽ đánh thức những tiềm năng của TP. Biên Hòa, những nhu cầu thực tế của cư dân, mở ra một cuộc sống phồn thịnh cho cư dân.

Thu Hằng