Nếu không gian bạn sống sử dụng nhiều đồ vật hoặc dùng màu sắc phù hợp, bạn có thể gìn giữ và làm cho ngọn lửa tình ngày càng cháy mãnh liệt hơn, khiến người khác phải ghen tị về hạnh phúc của hai bạn!

Để tình yêu thăng hoa và hợp, hãy chú ý đến những điều sau:

1. Cửa chính

Mọi năng lượng, kể cả sự lãng mạn chảy vào nhà bạn qua cửa chính, vì vậy hãy mở rộng cửa thường xuyên hơn để đón nhận tình yêu.

Ảnh minh họa: Internet

Nếu bạn muốn tìm kiếm tình yêu mới, hãy loại bỏ năng lượng trì trệ bằng cách dọn dẹp đống lộn xộn gần cửa và chuẩn bị sẵn sàng cho ai đố đặc biệt gõ cửa nhà bạn.

Hồng là màu của tình yêu vô điều kiện, trong khi trắng là màu của sự khởi đầu, theo .

2. Đặt hoa hồng trong phòng ngủ

Đặt 2 bông hoa hồng trong một lọ trắng trên chiếc bàn cạnh giường, sự kết hợp màu sắc này sẽ thúc đẩy tình yêu lãng mạn, nên thơ nảy nở.

 


Dùng tinh dầu cho căn phòng thêm ấm áp

Và đặc biệt, bạn có thể mua một bộ đốt tinh dầu. Ánh sáng mềm mại sẽ làm ấm căn phòng, cũng như mùi thơm của tinh dầu như gỗ đàn hương và hoa nhài sẽ giúp tinh thần thư thái và kích thích khoái cảm. Bạn cũng có thể thử nghiệm các loại tinh dầu khác nhau để tìm ra loại phù hợp nhất với cuộc sống tình dục của bạn và bạn đời.

3. Vật phẩm

Trong phong thủy, con voi biểu trưng cho mong muốn mở rộng cửa trái của bạn. Đặt một bức tượng con voi dễ thương hay bức tượng nhỏ, thậm chí là một khung ảnh, và bạn đang ngầm thông báo cho đối tác biết mong muốn của mình.

Bạn cũng nên mang đồ đôi: Theo thì “bà mối” trong tình yêu chính là những đồ vật thường ngày như đồ dùng hoặc quần áo mặc trên người. Bạn cũng có thể đeo những chiếc vòng tay bằng đá, chúng không chỉ có tác dụnglàm đẹpmà còn làm vận tình yêu của bạn được thăng hoa, cải thiện vận trình tình cảm.

Để nắm giữ tình yêu của mình, để tình yêu được thăng hoa thì bạn cũng có thể sử dụng nhiều loại đá quý, nó sẽ làm cho mối đôi bên ngày càng khăng khít và bền chặt. Hàng ngày, bạn nên mang theo người để công hiệu của đá quý trong tình yêu được phát huy ở mức cao nhất.

Những điều trên không phải là do con người ngày nay mới nghĩ ra kiểu “phú quý sinh lễ nghĩa”, mà ngay từ xa xưa, rất nhiều người con gái thường đi chùa xin quẻ, cầu xin cho mình gặp được chàng trai tốt để hạnh phúc được viên mãn. Hiện nay đã có rất nhiều người tìm thấy tình yêu đích thực của mình nhờ vào những phương pháp . Nếu bạn đang chờ đợi tình yêu, nếu bạn đang khát khao hạnh phúc vậy tại sao không tin tưởng và thử áp dụng một vài này, biết đâu chúng sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho bạn!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo doanhnghiepvn

Mua lại nhà, 6 thứ này của chủ cũ có tốt mấy cũng tuyệt đối đừng nên dùng lại

Mua lại nhà, 6 thứ này của chủ cũ có tốt mấy cũng tuyệt đối đừng nên dùng lại

Việc mua lại một căn nhà cũ là chuyện hoàn toàn bình thường.