Jamila gồm 4 block cao 25 tầng được khởi công xây dựng từ tháng 5/2017. Hiện tại, Jamila đã có gần 80% hộ dân dọn về sinh sống và những cư dân đầu tiên đã nhận được sổ hồng vào ngày 23/11 vừa qua.

Khang Điền chính thức bàn giao sổ hồng cho cư dân Jamila
 Đại diện Khang Điền trao sổ hồng cho các cư dân khu hộ Jamila

Với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo về vật chất và tinh thần, xứng đáng trở thành “nơi đặt niềm tin, nơi xây tổ ấm” cho khách hàng, Khang Điền luôn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi: pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, trung thực, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Theo đó, pháp lý là yếu tố đặc biệt quan trọng được Khang Điền ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển dự án. Những khu biệt thự và nhà liên kế được Khang Điền phát triển trước đây đều được xây sẵn nhà, hoàn thiện tiện ích, có sổ đỏ toàn khu trước khi bán và sổ hồng từng căn sau khi bàn giao. Hiện nay, các khu dân cư đã có nhiều hộ dân dọn về sinh sống, hình thành nên cộng đồng văn minh, sầm uất tại Quận 9 (kế cận Quận 2).

Khang Điền chính thức bàn giao sổ hồng cho cư dân Jamila
Những ngôi nhà tại Verosa Park được lấy cảm hứng của thiết kế Châu Âu tân cổ điển, kết cấu vững chắc, bền bỉ và đẹp mãi theo thời gian.

Năm 2019, Khang Điền triển khai quần thể nhà liên kế và biệt thự hạng sang Verosa Park gần vòng xoay Liên Phường - Võ Chí Công, P. Phú Hữu, Q.9 (kế cận Q.2), chỉ mất 5 phút đến khu công nghệ cao, 10 - 15 phút về Thủ Thiêm và trung tâm Quận 1 và 15 - 20 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Tương tự như các dự án trước đây, Verosa Park đã có sổ đỏ toàn khu, giấy phép xây dựng và văn bản được phép bán nhà ở hình thành trong tương lai của cơ quan có thẩm quyền trước khi bán. Ngay sau khi bàn giao nhà, Khang Điền sẽ bắt đầu tiến hành thủ tục đề nghị cấp sổ hồng cho cư dân theo quy định.

 

Hiện công trường thi công tại Verosa Park rất tấp nập, dự án đang thay đổi và hoàn thiện từng ngày. Toàn bộ nhà và hạ tầng, tiện ích cảnh quan được xây dựng đồng bộ trước khi mở bán và bắt đầu bàn giao nhà vào Quý I/2020. Với tôn chỉ “nói thật, làm thật”, Khang Điền luôn mang đến cho khách hàng niềm tin vững chắc, sự an tâm tuyệt đối với chủ quyền sở hữu ngôi nhà - tài sản giá trị của mình.

Khang Điền chính thức bàn giao sổ hồng cho cư dân Jamila
 Lovera Vista có quy mô 1,8 ha gồm 1310 căn hộ, dự kiến mở bán 2 block mặt tiền thông thoáng vào tháng 12/2019.

Bên cạnh Verosa Park, Khang Điền cũng đang triển khai dự án căn hộ Lovera Vista tại khu nam TP.HCM. Dự án được ngân hàng OCB phát hành chứng thư bảo lãnh bàn giao căn hộ và đã có văn bản chấp thuận về việc đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai. Liên hệ thăm quan căn hộ mẫu: 0941 49 6868

Hotline: 0823 968 368

www.verosapark.com.vn

Kim Phượng