Khu nhà ở Thương mại Phú Gia Huy là một trong những dự án trọng điểm của công ty Phú Hồng Thịnh, được khởi công vào ngày 14/2/2019. Chủ đầu tư cho hay, đến nay dự án đã hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng, đủ điều kiện để khách hàng tiến hành xây dựng nhà ở.

Hơn 300 khách mua đất dự án Phú Gia Huy nhận sổ hồng

Dự án Phú Gia Huy với những tiện ích nội khu vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, được quy hoạch kết nối với nhóm dự án Phú Hồng Thịnh, khách hàng sẽ được hưởng tiện ích với một trung tâm thương mại, trường học, gần chợ, bệnh viện và được kết nối giao thông với các trục đường lớn nối với trung tâm Bình Dương, TP.HCM.

Hơn 300 khách mua đất dự án Phú Gia Huy nhận sổ hồng
 

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Bất Động sản Phú Hồng Thịnh chia sẻ, “Chúng tôi đã trưởng thành vững vàng với nhiều dự án nhà ở thương mại tầm trung trước đây dưới tên gọi chung là Phú Hồng Thịnh có tính thanh khoản cực cao. Với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư dự án BĐS, chúng tôi tự tin hiểu hết những nhu cầu thiết yếu của khách hàng và đảm bảo đem lại những sản phẩm tốt nhất cho họ”.

Hơn 300 khách mua đất dự án Phú Gia Huy nhận sổ hồng

Bà Hường cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi tha thiết mang đến cho khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Phú Hồng Thịnh, những tiện nghi tốt nhất khi lựa chọn an cư cùng Phú Hồng Thịnh. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư kết nối đồng bộ đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, chiếu sáng, cây xanh, trường học, khu thương mại với diện tích đất lên đến 50% trên tổng diện tích mỗi dự án. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt khẳng định uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, với cộng đồng và xã hội”.

Suốt một thập kỷ qua, với nỗ lực và tâm huyết, Phú Hồng Thịnh luôn đứng vững và khẳng định được tên tuổi trước nhiều biến động của thị trường bất động sản.

TD