Grand World Phú Quốc và kỳ vọng nâng tầm du lịch Việt
 Phú Quốc United Center - Tổ hợp trung tâm giải trí nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á được tập đoàn Vingroup xây dựng tại Bắc đảo Phú Quốc

Mở ra tiêu chuẩn du lịch mới

Khởi đầu từ 2001, khi du lịch Việt Nam vẫn trên hành trình kết nối và xây dựng các điểm đến thì Vingroup đã lựa chọn đảo Hòn Tre để “khai hoang”, kiến tạo diện mạo mới cho ngành du lịch. Sau 18 tháng xây dựng, Hòn Tre từ một hòn đảo hoang sơ, khô cằn đã xuất hiện khu khách sạn - nghỉ dưỡng hiện đại, đồng bộ đẳng cấp.

Sau bao nỗ lực của Vingroup, Hòn Tre giờ đây đã trở thành điểm đến hút khách bậc nhất khu vực, là nơi nhất định phải khám phá ở Việt Nam. Đặc biệt, Tata show tại VinWonders Nha Trang, dưới bàn tài hoa của đạo diễn Việt Tú cùng chi phí đầu tư khổng lồ lên tới 10 triệu USD, đã xác lập nên những tiêu chuẩn du lịch mới với nội dung giải trí đặc sắc.

Grand World Phú Quốc và kỳ vọng nâng tầm du lịch Việt

 Tata show tại VinWonders Nha Trang - Vở diễn thực cảnh đa phương tiện đẳng cấp tại Việt Nam  

Chính nhờ những “đặc sản” du lịch khác biệt độc đáo, các địa điểm du lịch mang thương hiệu như Vingroup đã thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Với tiềm lực cũng như vị thế hàng đầu ngành du lịch, Vingroup đã chứng tỏ sức mạnh trong việc biến những điểm đến mới hóa “mỏ vàng”.

Tại Bắc đảo Phú Quốc, Vingroup cũng đã đặt nền móng với sự xuất hiện của hàng loạt công trình như khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl, Vườn thú mở bán hoang dã hàng đầu khu vực - Vinpearl Safari, Công viên chủ đề tầm cỡ thế giới VinWonders… Trong đó, Grand World Phú Quốc - nơi hội tụ những công trình kỳ vĩ, những hoạt động giải trí suốt 24h là một cuộc “cách mạng” trong việc xây dựng thành phố du lịch vươn tầm thế giới; đồng thời góp phần khai phá nền kinh tế đêm giàu tiềm năng tại Việt Nam.

Grand World Phú Quốc và kỳ vọng nâng tầm du lịch Việt

Kênh đào Venice thơ mộng đã thành hình giữa thành phố Grand World
 

Tiên phong xây dựng “thành phố không ngủ”, chủ đầu tư đã dày công nghiên cứu các công trình nổi tiếng thế giới để đưa vào Grand World, một phiên bản mang vẻ đẹp kỳ vĩ nhưng vẫn mang chất riêng.

Chi ngàn tỉ cho giải trí có 1-0-2

Không chỉ kiến tạo những hạng mục xây dựng ấn tượng, Vingroup còn sẵn sàng chi hàng nghìn tỷ đồng để tạo sức hút mạnh mẽ, những dấu ấn riêng có 1-0-2 cho điểm đến Grand World. Đạo diễn Việt Tú tiếp tục đột phá sáng tạo, mang tới Grand World những lễ hội đặc sắc như: Lễ hội hoá trang sắc màu Venice; Show diễn “Suối nguồn Tình yêu” trên mặt hồ lung linh huyền ảo; Hội hè bất tận 365 ngày tại Quảng trường Vũ điệu Nhiệt đới với sự tham gia của các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam và thế giới…

Grand World Phú Quốc và kỳ vọng nâng tầm du lịch Việt
Grand World đang được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện, sẵn sàng đón nguồn khách khổng lồ khi mở cửa 

Bên cạnh những công trình, lễ hội mang đến nét đẹp văn hoá năm châu, chủ đầu tư dành không gian khổng lồ “quảng trường huyền thoại” ở ngay lối vào dự án, để tôn vinh những giá trị văn hoá Việt đặc sắc với Công trình Huyền thoại Tre lớn nhất Việt Nam và không gian tinh hoa Việt Nam. Tại đây, gần 3.000 minishow ban ngày cùng 365 vở diễn thực cảnh buổi tối huyền ảo, đưa du khách như “xuyên không” về lại quá khứ, đắm chìm trong câu chuyện tinh hoa văn hoá Việt, được thể hiện bằng những công nghệ hiện đại, tối tân.

Grand World Phú Quốc và kỳ vọng nâng tầm du lịch Việt
Các căn shop trải dọc dự án với hình thức kinh doanh đa dạng, đem tới nguồn lợi tiềm năng cho nhà đầu tư 

Grand World Phú Quốc đang trở thành một điểm đến hấp dẫn - một hệ sinh thái hiếm có với hàng nghìn điểm vui chơi, biến Grand World trở thành địa điểm sầm uất từ sáng tới đêm, mang lại tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư, đặc biệt là chuỗi shop thương mại tại đây.

Chỉ từ 4 tỷ đồng, sở hữu shop thương mại Grand World với 2 năm không lo trả lãi, 4 năm không lo trả gốc, khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận 10% trong 2 năm đầu theo cam kết chủ đầu tư.

Khi ký hợp đồng mua bán (HĐMB), khách hàng chỉ cần thanh toán 15% giá trị shop, sau đó trả góp thành 16 lần thanh toán (mỗi lần chỉ từ 5%). Ngoài ra, tất cả khách hàng khi ký HĐMB sẽ được tặng voucher VinFast 200 triệu đồng và một cây vàng.

Chủ đầu tư cho biết, dự án cam kết doanh thu lên tới 100 triệu đồng/tháng/cửa hàng, miễn tiền thuê lên tới 2 năm và hỗ trợ hoàn thiện gian hàng lên đến 6% giá trị HĐMB; nhà đầu tư có thể uỷ thác quản lý cho thuê bởi Vincom Retail - đơn vị giàu kinh nghiệm trong ngành bán lẻ.

Minh Tuấn