Ecopark sắp có hồ bơi điện phân muối như resort

Hồ bơi khử trùng công nghệ cao

Hồ bơi điện phân muối của của tháp S - Premium Sky Oasis nằm giữa chuỗi vườn thượng uyển liên hoàn trên cao, toạ lạc tại tầng 3 của chuỗi trung tâm thương mại ngoài trời. Được biết đây là một trong những dự án căn hộ cao cấp sở hữu hồ bơi điện phân muối đầu tiên của Hà Nội.

Theo một chuyên gia hóa học, hồ bơi sử dụng công nghệ điện phân muối là loại hình hồ bơi hiện đại bậc nhất. Công nghệ này có thể khử trùng, không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm nhận được sự tinh khiết, hạn chế kích ứng gây khô da.

Khảo sát của chủ đầu tư cho thấy, Việt Nam mới có 8 hồ bơi cỡ lớn sở hữu công nghệ điện phân muối, đều thuộc các khách sạn và khu resort 5 sao sang trọng. Hiếm có dự án căn hộ nào tại Việt Nam sở hữu công nghệ này do hệ thống kỹ thuật điện phân trong hồ bơi phức tạp, chi phí đầu tư lên đến hàng tỷ đồng, tốn kém hơn hồ bơi sử dụng clo khử trùng.

Chủ đầu tư cho biết công nghệ điện phân muối tạo ra các ion clo, Khả năng diệt khuẩn của ion clo được đánh giá mạnh. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, chúng theo dòng điện xoay chiều tụ lại về thanh điện phân cùng ion natri thành muối, giúp nước hồ bơi sạch và tươi mát hơn. Ngoài ra, quá trình điện phân muối trong nước sản sinh hoạt chất ozon có khả năng diệt khuẩn mạnh.

Ecopark sắp có hồ bơi điện phân muối như resort

Hồ bơi điện phân muối của S - Premium còn là một trong những hồ bơi đầu tiên tại Hà Nội được trang bị hệ thống Aqua Gym. Hệ thống này sẽ giúp giảm chấn thương hệ xương khớp khi tập luyện, hỗ trợ đào thải độc tố thông qua cơ chế thẩm thấu. Đồng thời, hệ thống tạo sóng trong hồ sẽ giúp người tập tiêu hao năng lượng nhiều hơn, tăng hiệu quả giảm cân.

Nhiều tiện ích hiện đại tại S - Premium Sky Oasis

 

Ngoài hệ thống bể bơi Bali được trang bị công nghệ điện phân muối, toà tháp S - Premium Sky Oasis còn sở hữu loạt tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí hiện đại.

Tập đoàn Ecopark cho biết, là dự án cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên, S - Premium được Ecopark đầu tư mạnh cho hệ thống tiện ích đồng bộ, khác biệt bên cạnh lợi thế không gian sống xanh của toàn khu. Theo đó, tòa tháp S - Premium sẽ được vận hành bởi thương hiệu quốc tế thuộc top đầu thế giới. Tòa căn hộ này nằm bên bờ vịnh đảo với hồ cảnh quan 54ha, thiết kế bởi tập đoàn thiết kế danh tiếng Callison Hong Kong.

Ecopark sắp có hồ bơi điện phân muối như resort

Điểm nhấn khác biệt của dự án là cầu pha lê giữa không trung, dài hàng chục mét ở độ cao gần 200m. Cầu pha lê này được thiết kế sát với vườn thượng uyển chân mây 4.000m2 với tầm nhìn trọn toàn bộ khu biệt thự đảo, sân golf cùng quận tài chính.

Ecopark sắp có hồ bơi điện phân muối như resort

Trung tâm thương mại khối đế của S - Premium được kết nối với chuỗi trung tâm thương mại liên hoàn dài 300m, tạo thành một trong những phân khu sầm uất nhất của tuyến phố thương mại dài 2,5km chạy dài bên bờ vịnh đảo. Trên đỉnh của chuỗi trung tâm thương mại liên hoàn của S - Premium, tập đoàn Ecopark phát triển tổ hợp vườn thượng uyển trên cao với các khu vườn chủ đề, các nhà hàng và cafe trên cao view hồ cùng vườn BBQ rộng tới 600m2.

Bên cạnh đó, tất cả các tiện ích tại S - Premium đều được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế như khu vực sảnh đón, quầy check-in, sảnh thang máy, thang máy, Business Lounge. Tại toà tháp này, lần đầu tiên tập đoàn Ecopark đưa công nghệ Face ID - nhận diện khuôn mặt thông minh để đảm bảo an ninh. Khi cư dân bước vào sảnh căn hộ, hệ thống Face ID sẽ tự động nhận diện, mở cửa, chọn tầng thang máy và đưa cư dân về tận căn hộ.

Theo đơn vị thiết kế Callison Hong Kong, S - Premium sở hữu kiến trúc mặt cắt kim cương. Do đó, đơn vị này phải nghiên cứu kỹ để đảm bảo tất cả căn hộ đạt tiêu chí nhà cao, cửa rộng, số căn hộ trên mỗi sàn hạn hữu theo chuẩn căn hộ cao cấp. Tất cả căn hộ tại dự án đều không đón nắng chính tây, sở hữu tầm nhìn bao trọn sông Hồng, toàn bộ khu vịnh đảo, sân golf và phân khu quận tài chính của Ecopark.

Thảo Vy