Tập đoàn Ecopark nhận 5 giải thưởng danh giá

Theo đó, ngoài đạt giải thưởng Đại đô thị tốt nhất Việt Nam, chủ đầu tư Ecopark còn được vinh danh các hạng mục: Nhà phát triển dự án khu phức hợp tốt nhất Việt Nam; Doanh nghiệp phát triển bền vững; Doanh nghiệp xây dựng cộng đồng cư dân tốt nhất và Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm ESG tốt nhất (tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị).

Ecopark nhận giải đại đô thị tốt nhất Việt Nam
Ông Trần Quốc Việt, Tổng Giám đốc Tập đoàn Ecopark (bên phải) nhận giải thưởng từ BTC

Trong những năm gần đây, các mô hình đại đô thị, phức hợp đa chức năng đang được giới thiệu trên thị trường BĐS, thể hiện một xu hướng mới trong việc phát triển đô thị tại Việt Nam.

Các đại dự án với lợi thế về quỹ đất đủ lớn sẽ đảm bảo cho việc quy hoạch bài bản và xây dựng đồng bộ. Trong đó, hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, không gian cho quy hoạch xanh rộng lớn là 2 ưu thế của các đại đô thị để thu hút tầng lớp cư dân tinh hoa. Đây là cơ sở góp phần hình thành nên những đô thị hạt nhân trong tương lai.

Ecopark - đại đô thị xanh hút cư dân hiện đại

Ecopark nhận giải đại đô thị tốt nhất Việt Nam
 Khu đô thị Thương mại & Du lịch Ecopark - dự án nhận giải “Thiết kế cảnh quan khu đô thị tốt nhất thế giới” năm 2015

Ecopark được giới chuyên gia đánh giá là một dự án đại đô thị điển hình và là một trong những đại đô thị sinh thái phát triển thành công ở trong nước. Theo đó, Ecopark sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi về vị trí, quy mô diện tích lớn cùng thiết kế quy hoạch mang tầm quốc tế.

Dự án có quy mô lên tới 500ha, tọa lạc tại vị trí giao thông liên vùng thuận lợi, ở cửa ngõ phía đông nam thủ đô Hà Nội. Từ Ecopark, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu vực lân cận thông qua các trục đường huyết mạch và 3 tuyến metro công cộng hiện đại (theo quy hoạch giao thông thành phố Hà Nội tầm nhìn 2030-2050).

 

Ecopark sở hữu đa dạng các loại hình nhà ở: từ căn hộ chung cư hiện đại cao cấp, đến những nhà phố thương mại hay các biệt thự thượng lưu. Hệ thống tiện ích công cộng như: rạp chiếu phim, bể bơi, sân tennis, phòng tập thể thao, công viên, sân golf sân chơi, trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị… mang tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.

Ecopark nhận giải đại đô thị tốt nhất Việt Nam
Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp tại khu đô thị Ecopark

Đặc biệt, theo nhiều chuyên gia và nhà đầu tư, chính lối quy hoạch thông minh, chú trọng không gian xanh, rộng thoáng của mặt nước và thảm thực vật nhiều tầng tán hài hòa đã giúp Ecopark gây ấn tượng mạnh với khách hàng. Ecopark phát triển các tòa nhà chung cư cao tầng và những biệt thự thấp tầng hài hòa trong màu xanh thiên nhiên.

Với lợi thế cảnh quan thiên nhiên xanh và khoáng đạt, gần 110 ha cây xanh cùng chuỗi tiện ích giúp Ecopark trở thành điểm đến yêu thích của người dân thủ đô cũng như khu vực lân cận. Khu đô thị Ecopark còn đặc biệt hấp dẫn các gia đình yêu thiên nhiên, muốn sống trong một khu đô thị xanh, chỉ cách trung tâm Hà Nội 20 phút di chuyển.

Ecopark nhận giải đại đô thị tốt nhất Việt Nam
Đông đảo khách hàng xếp hàng tham quan và đăng ký mua nhà dự án Sky Oasis tại khu đô thị Ecopark

Nhiều dự án của Ecopark khi được giới thiệu ra mắt hay mở bán của Ecopark hút khách hàng và nhà đầu tư.

Năm 2020, dù trong bối cảnh bối cảnh thị trường khá ảm đạm do dịch bệnh Covid-19, dự án Sky Oasis của Tập đoàn Ecopark vừa được giới thiệu đã trở thành “cơn sốt” trên thị trường BĐS miền Bắc.

Ngày 4/10/2020, gần 2.000 khách hàng kiên trì xếp hàng dài, chờ đợi để tham quan nhà mẫu và mua nhà tại Ecopark.

Xuân Thạch